Siêu phẩm sinh tồn mới nhất của Tencent sắp cho game thủ ĐNÁ chơi trước, có cả Android lẫn iOS

09/02/2023 16:01 GMT+7 | Games-Esport

Trong lần thử nghiệm này, siêu phẩm của Tencent sẽ cho game thủ chơi trước trên cả Android lẫn iOS.

Arena Breakout là tựa game FPS được phát triển bởi Morefun Studios và phát hành bởi Tencent Games. Mới đây, tựa game này thông báo sắp bước vào giai đoạn Closed Beta trên quy mô toàn cầu. Điều thú vị là, lần này Tencent lên lịch để thử nghiệm ở nhiều khu vực, các thử nghiệm sẽ có sẵn cho người chơi trên cả nền tảng Android và iOS.

Siêu phẩm sinh tồn mới nhất của Tencent sắp cho game thủ ĐNÁ chơi trước, có cả Android lẫn iOS - Ảnh 1.

Trước đó, vào tháng 11/2022, lần đầu tiên Arena Breakout đã đến tay một nhóm game thủ dưới dạng thử nghiệm giới hạn. Vào tháng 2 này, bắt đầu từ ngày 17 sắp tới, phiên bản beta mở rộng sẽ bắt đầu ra mắt ở một số khu vực. Lịch trình cụ thể:

Ngày 17/2 trên nền tảng Android tại các khu vực Úc, Canada, Mexico, New Zealand, Philippines, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Ngày 9/3 trên nền tảng Android tại các khu vực: Brazil, Indonesia và Nhật Bản.

Cũng trong tháng 3 sẽ có thêm đợt thử nghiệm trên nền tảng iOS và các khu vực nào được trải nghiệm sẽ được Tencent công bố sau.

Arena Breakout là tựa game FPS đậm chất sinh tồn chiến thuật được phát hành miễn phí. Trò chơi này có chất lượng đồ họa được Tencent quảng bá ngang tầm với nền tảng máy tay cầm (Console). Game thủ có thể tùy chỉnh phụ kiện của mình với hệ thống Ultimate Gunsmithing. Tựa game này còn là một trò chơi FPS mang tính nhập vai.

Trước đó, các phiên bản thử nghiệm cho thấy Arena Breakout chạy ổn định ở 60fps trên các thiết bị di động mới nhất. Với hệ thống thời tiết, đổ bóng giống thật… cho thấy Arena Breakout được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa tương đối hiện đại.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm