Lần đầu tiên, Nintendo nâng giá game lên 70 USD

09/02/2023 13:30 GMT+7 | Games-Esport

Đây là lần đầu tiên Nintendo nâng giá bán game sau nhiều năm.

Lần đầu tiên, Nintendo nâng giá game lên 70$ - Ảnh 1.

Trong bối cảnh các ông lớn làng game như EA, Ubisoft hay Sony đã nâng giá game từ cuối năm 2022, Nintendo cũng không thể đứng ngoài cuộc. Sắp tới, bom tấn The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cũng sẽ được phát hành với giá 70$. Đây là lần đầu tiên Nintendo nâng giá bán game sau nhiều năm.

Được biết, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là siêu phẩm phiêu lưu hành động sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Nintendo. Đây là phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild và dự kiến phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2023.

Lần đầu tiên, Nintendo nâng giá game lên 70$ - Ảnh 2.

Gameplay của Tears of the Kingdom được thiết lập để mở rộng các hệ thống chiến đấu và di chuyển cởi mở hơn phần đầu tiên Breath of the Wild. Đối với người mới bắt đầu, thế giới The Legend of Zelda sẽ cực kỳ rộng lớn và cho phép bạn thỏa sức khám phá.

Bối cảnh của game nhập vai The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được xây dựng dựa trên thế giới mà chúng ta khám phá lần đầu tiên trong Breath of the Wild. Một lần nữa, người chơi có thể phiêu lưu trên những vùng đất rộng lớn của Hyrule, mặc dù giờ đây bạn sẽ có một không gian chơi theo chiều dọc để phù hợp cho các màn chiến đấu. Nhìn chung, Tears of the Kingdom được thiết lập để xây dựng một cách thông minh dựa trên những gì đã có trước đó.

Theo dự kiến, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ phát hành vào tháng 5/2023, độc quyền trên Nintendo Switch.

Đông Phong

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm