Siêu phẩm móc bóng của 'Ronaldo Việt Nam' giành danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất V-League 2023

31/08/2023 16:29 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ngôi sao của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trần Phi Sơn là tác giả của Bàn thắng đẹp nhất V-League 2023 sau khi lọt vào top 3 đề cử của Ban tổ chức.

Trần Phi Sơn giành danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất V-League 2023

Đội trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trần Phi Sơn đã tạo ra cú "xe đạp chổng ngược" trong hiệp 1 trận đấu trên sân Quy Nhơn của Topenland Bình Định. Đó là tình huống mà Phi Sơn có pha hãm bóng bằng ngực trước khi tung người móc bóng vô cùng đẳng cấp tung lưới Topenland Bình Định.

Siêu phẩm móc bóng của 'Ronaldo Việt Nam' Phi Sơn giành danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất V-League 2023 - Ảnh 2.

Phi Sơn xứng danh "vua siêu phẩm" tại V-League 2023

Pha làm bàn đẳng cấp của ngôi sao được mệnh danh là "Ronaldo Việt Nam" khiến thủ thành số 1 Việt Nam, Đặng Văn Lâm cũng phải bó tay và đành vào lưới nhặt bóng sau đó. Cú dứt điểm quá đẹp của Phi Sơn cũng chính là Bàn thắng đẹp nhất tháng 8 của V-League năm nay.

Phi Sơn đã trải qua quãng thời gian khó khăn khi phải vật lộn với những chấn thương liên miên nhưng mỗi khi được HLV Nguyễn Thành Công đặt niềm tin, anh luôn biết cách tỏa sáng một cách rực rỡ.

Nên nhớ, trước khi lập "siêu phẩm" vào lưới Bình Định, cựu tuyển thủ Việt Nam từng giành danh hiệu "Bàn thắng đẹp nhất tháng 2" tại V-League 2023. Giờ đây, với giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất mùa giải với cú "xe đạp chổng ngược" nói trên, Phi Sơn đã lập cú hat-trick danh hiệu bàn thắng đẹp chỉ trong 1 mùa giải.

Có thể nói, dù đã bước sang tuổi 31 nhưng Phi Sơn vẫn đang chứng minh anh chưa hề hết thời và đang sẵn sàng chinh phục thêm những danh hiệu tại V-League mùa giải năm sau.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm