'Ronaldo Việt Nam' Phi Sơn lập siêu phẩm 'ngả bàn đèn' khiến Văn Lâm bó tay

06/08/2023 21:42 GMT+7 | Bóng đá Việt

Đội trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trần Phi Sơn có tình huống khống chế bóng và làm bàn vô cùng đẳng cấp trong trận hòa 1-1 trên sân của Topenland Bình Định tại vòng 5 giai đoạn 2 V-League 2023.

'Ronaldo Việt Nam' Phi Sơn lập siêu phẩm 'ngả bàn đèn'

Trong trận đấu trên sân Quy Nhơn giữa Topenland Bình Định và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tiền vệ Trần Phi Sơn đã có bàn thắng mở tỷ số ngay ở phút thứ 6 với một siêu phẩm "ngả bàn đèn". Đó là tình huống mà đội trưởng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có pha hãm bóng bằng ngực trước khi tung người móc bóng vô cùng đẳng cấp tung lưới Topenland Bình Định.

Dù trấn giữ khung thành là một Văn Lâm luôn được mệnh danh là "người nhện" tại V-League nhưng chứng kiến tình huống dứt điểm này cùa Phi Sơn, thủ môn của ĐT Việt Nam cũng đành phải bất lực và đành vào lưới nhặt bóng sau đó.

Pha làm bàn cực đẹp mắt của Phi Sơn có thể sẽ được ghi danh vào những tuyệt phẩm tại V-League mùa giải năm nay. Trước đó, ngôi sao từng có biệt danh "Ronaldo Việt Nam" từng một lần nhận danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất vòng đấu ở V-League 2023 và tới trận đấu vừa qua, anh thêm một lần nữa chứng minh bản thân vẫn chưa hết thời trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm