Shark Bình nói gì về nghi vấn 'rạn nứt' với Phương Oanh?

16/12/2022 15:43 GMT+7 | Giải trí

Shark Bình đã đưa ra câu trả lời khi được hỏi về mối quan hệ gần đây với Phương Oanh.

Mới đây, cả Phương Oanh và Shark Bình đều có động thái lạ trên trang cá nhân, làm dấy lên tin đồn trục trặc quan hệ. Cụ thể, nữ diễn viên phim Hương vị tình thân chia sẻ đầy ẩn ý trên Facebook cá nhân: "Cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt, chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào..."

Trước đó, Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) đăng ảnh chụp tại sân golf kèm chú thích ngắn gọn: “Trống rỗng”. Đáng chú ý, khi một người để lại bình luận dưới bài đăng của Shark Bình rằng: "Shark cũng biết thất tình à?", anh đã đáp lại: "Ai chẳng có lúc này lúc nọ". 

Shark Bình nói gì về nghi vấn 'rạn nứt' với Phương Oanh? - Ảnh 1.

Động thái lạ của Phương Oanh và Shark Bình ở cùng thời điểm khiến dân tình xôn xao

Giữa lúc tin đồn tiếp tục lan xa, Shark Bình đã chia sẻ thêm. Theo Zing, nam doanh nhân tiết lộ: "Trang cá nhân là nơi có thể chia sẻ tâm trạng và chuyện riêng tư của mỗi người. Cuộc sống bộn bề đủ thứ, chẳng hạn công việc, xã hội… chứ không chỉ có chuyện tình cảm. Riêng chủ đề đời tư cá nhân, tôi xin phép không chia sẻ". 

Shark Bình nói gì về nghi vấn 'rạn nứt' với Phương Oanh? - Ảnh 2.

Shark Bình được khen trẻ trung ra trong thời gian gần đây

Về phần mình, Phương Oanh tiếp tục giữ im lặng trước nhiều lời đồn đoán.

Shark Bình nói gì về nghi vấn 'rạn nứt' với Phương Oanh? - Ảnh 3.

Phương Oanh chưa tham gia phim mới sau thành công của "Hương vị tình thân"

Vào ngày 26/8, mạng xã hội chia sẻ thông tin Phương Oanh hẹn hò với Shark Bình. Đến buổi chiều cùng ngày, Phương Oanh xác nhận cả hai đã gặp gỡ và quen biết nhờ bạn bè.

Mối quan hệ của cặp đôi gây xôn xao dư luận khi lúc này bà Đào Lan Hương cho biết vẫn đang là vợ hợp pháp của Shark Bình. 

Sau thời điểm này, Phương Oanh và Shark Bình chăm chỉ chia sẻ những bức ảnh chung lên MXH, thể hiện tình cảm dành cho nhau. Cặp đôi bị nhiều cư dân mạng chỉ trích vì Shark Bình vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm