Rộ nghi vấn Phương Oanh - Shark Bình rạn nứt

15/12/2022 10:50 GMT+7 | Giải trí

Những cập nhật mới nhất trên trang cá nhân của Phương Oanh và Shark Bình khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn cả hai đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm.

Mới đây nhất, Phương Oanh đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái đầy tâm trạng: "Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào?". 

Nghi vấn Phương Oanh - Shark Bình rạn nứt  - Ảnh 1.

Đáng chú ý, bài đăng này đã bị nữ diễn viên "Quỳnh Búp Bê" xoá đi chỉ sau vài phút đăng tải

Đáng chú ý, bài đăng này đã bị nữ diễn viên Quỳnh búp bê xoá đi chỉ sau vài phút đăng tải. 

Trước đó, Shark Bình chia sẻ hình ảnh ông đứng tại sân goft với chú thích: "Trống rỗng". Ở dưới phần bình luận, khi được hỏi về những trục trặc trong chuyện tình cảm, nam doanh nhân cũng không phủ nhận: "Ai chẳng có lúc này lúc nọ".

Sau những động thái lạ của cả hai, nhiều người không khỏi đồn đoán về mối quan hệ của Phương Oanh và Shark Bình. 

Được biết, Phương Oanh và Shark Bình công khai chuyện tình cảm vào giữa tháng 8. Kể từ đó đến nay từng cử chỉ hành động của cả hai đều được khán giả đặc biệt quan tâm.

Nghi vấn Phương Oanh - Shark Bình rạn nứt  - Ảnh 2.

Shark Bình tổ chức sinh nhật cho nữ diễn viên Phương Oanh

Trong khi đó, vừa qua, bà Đào Lan Hương và Shark Bình đã có buổi hòa giải tại tòa, nhưng kết quả là đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng.

Sau đó, Shark Bình chia sẻ ông và vợ đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian vì 2 bên chưa đạt được thỏa thuận về việc chia tài sản. Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, Shark Bình khẳng định các con và Phương Oanh là người bị tổn thương nhiều nhất trong câu chuyện này. 

Phương Oanh là nữ diễn viên được biết đến qua hàng loạt bộ phim Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Lựa chọn số phận, Hương vị tình thân..

Ông Nguyễn Hoà Bình là Chủ tịch Tập đoàn NextTech đồng thời ông cũng xuất hiện với vai trò nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam (Thương vụ bạc tỷ) từ năm 2019. 

Bà Đào Lan Hương là vợ của Shark Bình, cả hai từng có mối tình gắn bó từ thuở hàn vi khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Ngoài ra, bà chính là người sáng lập Học viện Công nghệ Teky. 

HOÀI THƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm