Vợ Shark Bình viết tâm thư gửi các con nhân 14 năm ngày cưới

06/12/2022 11:58 GMT+7 | Giải trí

Nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới, vợ Shark Bình đã đăng tải một bài viết dài gửi May và Jin (hai con của cô và Shark Bình). 

Doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình - đã gửi lời cảm ơn tới chồng vì đã cùng cô nuôi dưỡng May và Jin. 

Cô viết: "Dear May và Jin. Hôm nay là 14 năm kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, dù bố mẹ chưa ra tòa, dù mọi việc trong tương lai có thể bị leo thang nhưng May và Jin thực sự là minh chứng của quá khứ, tình yêu và nhiều khát vọng trong tuổi trẻ của mẹ. Nhiều tối 3 mẹ con tâm sự, mẹ luôn nói rằng, tại sao người mẹ mang nặng đẻ đau lại là May, Jin. Chắc chắn do kiếp trước mẹ tu tập rất nhiều mà ông trời ban tặng 2 đứa vĩnh viễn cho mẹ. Đó thực sự là may mắn lớn nhất của đời mẹ, và dù mọi việc có thế nào thì mẹ cũng cảm ơn bố vì điều này!...".

Vợ Shark Bình viết tâm thư xúc động gửi các con  - Ảnh 1.

Vợ Shark Bình gửi tâm thư xúc động dành cho các con

Theo chia sẻ của vợ Shark Bình, ba mẹ con đã trải qua không ít khó khăn. "Không ai có được những điều như ý trong cuộc sống, nhưng chúng ta khác nhau cơ bản ở thái độ và cách nhìn nhận về mọi việc, nhất là trong khó khăn, điều đó sẽ định nghĩa về con người chúng ta, về cốt cách bản thân". 

Cô cũng nhắc nhở cái con: Khó khăn là một điều không thể tránh được trong cuộc sống, nhưng nhờ nó mà 2 con sẽ trưởng thành, 1 chút thành công hôm nay cũng được vun đắp bởi vô vàn thất bại và nỗ lực từ trước đó. Hãy ứng xử với khó khăn như thể nó là cơ hội đặc biệt để bản thân mình thay đổi tốt hơn.

Nữ doanh nhân đăng tải đoạn video bơi lội của cậu con trai Jin. Nguồn: FBNV

Trước những lời gửi gắm đến hai thiên thần nhỏ của vợ Shark Bình, công chúng gửi lời động viên và mong cô vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Vợ Shark Bình viết tâm thư xúc động gửi các con  - Ảnh 3.

Bà xã của Shark Bình được biết đến là người phụ nữ tài năng, tháo vát trên thương trường

Vợ Shark Bình được biết đến là người phụ nữ tài năng, tháo vát trên thương trường. Cô cùng chồng sát cánh trong những ngày đầu tạo dựng sự nghiệp. 

Thời gian vừa qua, ồn ào quanh mối quan hệ giữa Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình), vợ hợp pháp Đào Lan Hương, và diễn viên Phương Oanh là chủ đề được nhiều người quan tâm.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm