Phương Oanh 'ẩn hình' bên bạn trai, tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình

28/09/2022 16:59 GMT+7 | Giải trí

Phương Oanh đã xóa đi nhiều hình ảnh, bài viết tình cảm về Shark Bình. Bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình được tòa án triệu tập chiều 29/9 để thực hiện hòa giải. 

Phương Oanh đăng loạt ảnh cùng bạn trai doanh nhân dự sự kiện

Phương Oanh đăng loạt ảnh cùng bạn trai doanh nhân dự sự kiện

Trên trang Facebook cá nhân, Phương Oanh đăng tải loạt ảnh cô cùng bạn trai doanh nhân đến tham dự một sự kiện.

Chuyện tình giữa diễn viên Phương Oanh và Shark Bình là đề tài thu hút sự quan tâm từ công chúng thời gian qua. Cách đây vài ngày, Shark Bình xuất hiện tình tứ bên Phương Oanh trong dịp sinh nhật của nữ diễn viên.

Được biết, người hâm mộ và Shark Bình đã tổ chức sinh nhật tuổi 33 cho Phương Oanh. Nữ diễn viên đã đăng tải những bức ảnh vô cùng ngọt ngào cùng Shark Bình trong nhóm kín FC Phương Oanh và viết: “Cảm ơn FC của Oanh - Cảm ơn người ấy. Oanh đã có một sinh nhật tuổi 33 thật ngọt ngào, ấm áp… Cảm ơn tất cả”.

Phương Oanh, Shark Bình, Phương Oanh và Shark Bình, Vợ Shark Bình, Phương Oanh và bạn trai, Phương Oanh Quỳnh búp bê, Phương Oanh bê bối tình ái
Shark Bình tổ chức tiệc sinh nhật cho Phương Oanh. Ảnh: FBNV

Phương Oanh cũng không quên gắn thẻ tài khoản của bạn trai trong bài viết. Bất chấp những ý kiến trái chiều về chuyện tình yêu, nữ diễn viên tự tin khoe nhiều hình ảnh cá nhân. Trong khi đó, Shark Bình viết: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi” và tag thẳng tên của nữ diễn viên xinh đẹp.

Ngay lập tức, vợ Shark Bình viết trên Facebook cá nhân: “Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng. Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục”.

Hiện tại, Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân.

Phương Oanh, Shark Bình, Phương Oanh và Shark Bình, Vợ Shark Bình, Phương Oanh và bạn trai, Phương Oanh Quỳnh búp bê, Phương Oanh bê bối tình ái
Doanh nhân Đào Lan Hương. Ảnh: FBNV

Theo Zing, Shark Bình vừa xác nhận hai bên đã nhận được thư triệu tập từ tòa án để thực hiện hòa giải vào ngày 29/9: “Tòa án đang xử lý việc ly hôn theo đơn đồng thuận chúng tôi đã ký trước đó. Tòa án đã triệu tập nhiều lần nhưng chúng tôi chưa khớp được thời gian với nhau. Tôi không biết ngày mai có đủ hai bên không”.

Shark Bình không trả lời việc bà Đào Lan Hương lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt.

Vào cuối tháng 8, ảnh Phương Oanh và Shark Bình cùng du lịch nước ngoài bị lan truyền trên mạng xã hội. Phương Oanh lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò Shark Bình.

Khi đó, Shark Bình phủ nhận Phương Oanh là người thứ ba trong mối quan hệ giữa ông và vợ. Ông khẳng định độc thân hơn hai năm. Tuy nhiên, bà Đào Lan Hương lên tiếng cho biết "cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa".

Phương Oanh, Shark Bình, Phương Oanh và Shark Bình, Vợ Shark Bình, Phương Oanh và bạn trai, Phương Oanh Quỳnh búp bê, Phương Oanh bê bối tình ái
Phương Oanh lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò Shark Bình hồi tháng 8

Phương Oanh sinh năm 1989, nổi tiếng với vai Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê, cùng các vai diễn trong phim: Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận, Hương vị tình thân...

Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, tốt nghiệp thạc sĩ tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản). Shark Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò đầu tư. Ông hiện là Chủ tịch Tập đoàn NextTech, doanh nhân Đào Lan Hương từng là Phó chủ tịch của tập đoàn này.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm