Giải trí 24h: Phương Oanh – Shark Bình đăng bài ẩn ý, Khánh Thi – Phan Hiển lộ ‘góc khuất’ quá khứ

15/12/2022 20:39 GMT+7 | Giải trí

Giải trí 24h qua gây chú ý với hàng loạt thông tin mới: nghi vấn Phương Oanh rạn nứt với Shark Bình, Phan Hiển hé lộ ý nghĩa Paris với Khánh Thi và những bình luận của fan Việt về phim Avatar 2.

Phương Oanh – Shark Bình đăng trạng thái bí ẩn

Dù vẫn chưa giải quyết dứt điểm quan hệ hôn nhân với bà Đào Lan Hương, Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình) vẫn công khai hẹn hò diễn viên Phương Oanh từ giữa tháng 8 năm nay. Họ không ngại chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên đối phương và cũng lớn tiếng đứng lên bảo vệ tình cảm khi bị dư luận công kích.

Thế nhưng, mới đây, cả hai bỗng cùng đăng những bài viết có ẩn ý "tan vỡ". Cụ thể, Phương Oanh đăng ảnh trầm buồn với chú thích: "Thì ra, cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Chính là có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào". Bài viết sau đó đã bị xóa đi.

Giải trí 24h: Phương Oanh – Shark Bình đăng bài ẩn ý, Khánh Thi – Phan Hiển lộ ‘góc khuất’ quá khứ - Ảnh 1.

Phương Oanh buồn bã trong ảnh mới đăng

Trước đó, Shark Bình chia sẻ ảnh đứng ở sân golf với chú thích: "Trống rỗng". Khi bị hỏi về trục trặc trong tình cảm, anh đáp: "Ai chẳng có lúc này lúc nọ".

Khánh Thi có kỷ niệm đặc biệt với Paris

Sau khi tổ chức hôn lễ chính thức trước sự chứng kiến của đông đảo người thân và bạn bè, Khánh Thi và Phan Hiển vừa tung thêm bộ ảnh cưới chụp dưới chân tháp Eiffel, Pháp.

Giải trí 24h: Phương Oanh – Shark Bình đăng bài ẩn ý, Khánh Thi – Phan Hiển lộ ‘góc khuất’ quá khứ - Ảnh 3.

Phan Hiển - Khánh Thi trong bộ ảnh cưới lãng mạn ở Paris

Hóa ra, Paris được lựa chọn làm nơi chụp ảnh cưới của cặp đôi không chỉ vì nó đẹp mà còn bởi nhiều kỷ niệm đặc biệt. Với Khánh Thi, đây là nơi gắn với thanh xuân của cô. Cô từng rất vất vả làm việc ở Pháp trong giai đoạn từ năm 2000-2005. Lúc đó, nữ kiện tướng dancesport từng ước được như khách du lịch, chụp hình thảnh thơi dưới chân tháp. Thế nên, Eiffel rất đẹp nhưng lại gợi cô nhớ tới những kỷ niệm buồn.

Nghe vợ kể chuyện, Phan Hiển quyết định đưa cô quay lại đây chụp hình cưới để thấy quãng thời gian đó cũng rất đẹp bởi "có ngày xưa mới có bây giờ".

Fan Việt hết lời khen Avatar 2

Avatar: The Way of Water đang tạo hiệu ứng lớn trên toàn cầu trước khi công chiếu chính thức vào ngày 16/12. Mới đây, 14/12, tác phẩm này đã có buổi ra mắt ở TP. HCM.

Những khán giả may mắn được xem sớm đã để lại bình luận có cánh về bộ phim, quả không bõ công 13 năm chờ đợi.

Giải trí 24h: Phương Oanh – Shark Bình đăng bài ẩn ý, Khánh Thi – Phan Hiển lộ ‘góc khuất’ quá khứ - Ảnh 6.

Theo Box Office Việt Nam, Avatar 2 hiện đã đạt doanh thu 12,8 tỷ đồng ở Việt Nam dù chưa chính thức công chiếu.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm