Shark Bình lên tiếng bảo vệ 'người tình', doanh nhân Đào Lan Hương phản ứng thế nào?

15/01/2023 09:13 GMT+7 | Giải trí

Những chia sẻ của Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương mới đây đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

"Cuộc chiến" được bắt đầu khi một khán giả gửi hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh nhảy múa trong bữa tiệc liên hoan, bà Đào Lan Hương sau đó có phản hồi: "Ngoài nhảy có biết làm gì không?". Trước động thái này, ngay lập tức Shark Bình lên tiếng:

Trong một bài viết trên trang cá nhân mới đây có tiêu đề "Như nào là quân tử và xanh chín", Shark Bình viết: "Nhân một số phát ngôn trên mạng xã hội công kích sai trái của Hương trong thời gian gần đây, nay tôi xin có một số phản hồi với Hương như sau:

Tôi và Hương đã ly thân 3 năm nay, đã có thoả thuận ly hôn và chia tài sản, mỗi người đã có một "vương quốc" kinh doanh và cuộc sống riêng. Rất tiếc hiện nay Hương đang quay xe đòi hỏi thêm ngoài thoả thuận đã ký nên kéo dài thời gian thụ lý.

Shark Bình lên tiếng bảo vệ 'người tình', doanh nhân Đào Lan Hương phản ứng thế nào?  - Ảnh 1.

Những ồn ào về chuyện tình cảm xoay quanh 3 nhân vật Phương Oanh - Shark Bình - bà Đào Lan Hương vẫn đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận

Trong thời gian đó tôi và Hương đều đã có người yêu mới. Cũng như bao cặp đôi khác, việc chúng tôi đi đâu làm gì là quyền riêng tư cá nhân nên Hương không có quyền ý kiến, can thiệp hay soi mói vào cuộc sống riêng của tôi. Ngược lại tôi cũng chưa bao giờ làm vậy với Hương".

Shark Bình lên tiếng bảo vệ 'người tình', doanh nhân Đào Lan Hương phản ứng thế nào?  - Ảnh 2.

Bài viết trên trang cá nhân của Shark Bình

Nam doanh nhân nhắc đến các con và không đồng tình với việc bà Đào Lan Hương liên tục sử dụng hình ảnh 2 đứa con làm bình phong lá chắn để công kích nhằm hạ bệ người khác là không quân tử và văn minh, đã và đang gây tổn hại đến tương lai của các con. 

Shark Bình lên tiếng bảo vệ 'người tình', doanh nhân Đào Lan Hương phản ứng thế nào?  - Ảnh 2.

Kể từ sau khi công khai, Shark Bình và Phương Oanh liên tục xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện

Ngoài ra, anh còn lên tiếng bảo vệ Phương Oanh: "Việc Hương bình luận trên mạng xã rằng người yêu tôi "ngoài nhảy ra (tại bữa tiệc công ty tôi) thì có biết làm gì không" và một số bình luận bất lịch sự của Hương trên trang cá nhân là hoàn toàn phiến diện. Bởi vì đối với tôi thì cô ấy đang làm tốt những gì mà tôi mong cầu, ngoài ra các thành tựu trong sự nghiệp nghệ thuật và kinh doanh của cô ấy chính là câu trả lời xác đáng nhất cho những lời mỉa mai (mà theo tôi là kém sang) của Hương".

Cuối cùng, Shark Bình mong rằng có thể kết thúc câu chuyện này theo cách văn minh và lịch sự nhằm giữ lại hình ảnh tốt đẹp nhất cho hai bên và các con chung. Đồng thời, chúc doanh nhân Đào Lan Hương sớm kiếm tìm được bến bờ hạnh phúc mới.

Khi được một khán giả gửi hình ảnh về những dòng chia sẻ từ Shark Bình, bà Đào Lan Hương phản hồi:

Shark Bình lên tiếng bảo vệ 'người tình', doanh nhân Đào Lan Hương phản ứng thế nào?  - Ảnh 3.

Doanh nhân Đào Lan Hương phản hồi về những dòng chia sẻ của Shark Bình

"Về tài sản, tôi đã có đội ngũ luật sự đứng ra bảo vệ với tinh thần thương tôn pháp luật. Về con cái, các bé cần được nuôi dạy, giáo dưỡng để trở thành người đàng hoàng, tử tế. Những hình ảnh không hợp thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng chung xã hội đều gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý của trẻ con". 

Cô cũng làm rõ về vấn đề ly hôn và cho biết thủ tục ly hôn có thể kéo dài đến 40 năm theo lời tuyên bố của Shark Bình. Ngoại trừ ba vấn đề đã nêu trên, doanh nhân Đào Lan Hương cho biết những vấn đề còn lại không phải là việc cô quan tâm.

Shark Bình lên tiếng bảo vệ 'người tình', doanh nhân Đào Lan Hương phản ứng thế nào?  - Ảnh 6.

Phản hồi của bà Đào Lan Hương về bài viết của Shark Bình

Những ồn ào về chuyện tình cảm xoay quanh 3 nhân vật Phương Oanh - Shark Bình - bà Đào Lan Hương vẫn đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận. Shark Bình cho biết anh và vợ đang làm thủ tục ly hôn. 

Kể từ sau khi công khai, Shark Bình và Phương Oanh thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Thậm chí, Shark Bình còn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng dành tặng cho nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê. Vừa qua, cả hai còn có chuyến du lịch cùng nhau tại trời Tây.

HOÀI THƯƠNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm