Seungri Big Bang chính thức thành nghi phạm gạ gẫm mại dâm, khó có thể nhập ngũ

10/03/2019 19:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cậu út Seungri của Big Bang hiện là nghi phạm trong vụ bê bối mại dâm liên quan tới những tin nhắn KakaoTalk.

Đông đảo fan kêu gọi đuổi Seungri khỏi Big Bang sau loạt bê bối

Đông đảo fan kêu gọi đuổi Seungri khỏi Big Bang sau loạt bê bối

Cộng đồng người hâm mộ Big Bang đang chia sẽ sâu sắc khi một lượng khán giả không nhỏ đang yêu cầu loại Seungri khỏi Big Bang.

Vào 11h sáng nay 10/3, hơn 20 cảnh sát và nhân viên pháp y đã khám xét câu lạc bộ Arena như một phần trong vụ điều tra liên quan tới những tin nhắn KakaoTalk bị cáo buộc là của Seungri, trong đó anh tìm gái mại dâm cho những đối tác kinh doanh của mình.

Theo những tin nhắn, Arena là địa điểm để các nhà đầu tư giàu có, cả người Hàn Quốc lẫn nước ngoài, gặp gỡ các cô gái tiềm năng.

Chú thích ảnh
Cảnh sát tới khám xét câu lạc bộ Arena

Sau đó, vào 14h30, cảnh sát chính thức nghi ngờ Seungri là gạ gẫm mại dâm, đánh dấu anh là nghi phạm trong vụ điều tra và sẽ mở cuộc điều tra đầy đủ về anh. Bốn người khác trong cuộc trò chuyện KakaoTalk cũng đang bị điều tra.

“Trong nỗ lực đi tới tận cùng vụ án và xóa bỏ những nghi ngờ quanh Seungri, chúng tôi đã đưa Seungri vào diện nghi phạm với cáo buộc “gạ gẫm mại dâm” để có lệnh khám xét câu lạc bộ Arena, nơi bị cáo buộc là cho phép hoạt động mại dâm”, theo cảnh sát Seoul.

Trước đó, ngày 26/2, SBS funE đã tiết lộ tin nhắn bị cáo buộc là giữa Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings và một nhân viên hồi năm 2015. Nội dung tin nhắn ngụ ý rằng họ đang thuê gái mại dâm từ câu lạc bộ Arena cho các nhà đầu tư nước ngoài. Cả YG Entertainment và Yuri Holdings đều bác bỏ cáo buộc trên. Một ngày sau, Seungri đã tới đồn cảnh sát chịu thẩm vấn và cho biết sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi.

Chú thích ảnh
Seungri hiện là nghi phạm của vụ án

Seungri dự kiến nhập ngũ vào ngày 25/3 này. Tuy nhiên, do hiện tại là nghi phạm trong một vụ điều tra tội phạm, có khả năng anh không thể nhập ngũ được.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm