Kang Daniel bỏ công ty quản lý vì bị Seungri Big Bang ‘dụ dỗ’?

Kang Daniel bỏ công ty quản lý vì bị Seungri Big Bang ‘dụ dỗ’?

Thứ Hai, 04/03/2019 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo thông tin mới đây, người đứng sau kế hoạch rời LM Entertainment của Kang Daniel chính là cậu út Seungri của Big Bang.
Jimin BTS bất bại về giá trị thương hiệu cá nhân, vượt xa Kang Daniel

Jimin BTS bất bại về giá trị thương hiệu cá nhân, vượt xa Kang Daniel

Viện Danh tiếng Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ BXH giá trị thương hiệu của các thần tượng trong tháng Hai này.
Theo một báo cáo độc quyền từ Sports Chosun, Kang Daniel đang làm thủ tục kết thúc hợp đồng với LM Entertainment nhưng hiện lại xuất hiện một nhân tố mới trong câu chuyện: Seungri của Big Bang.
Trước đó, có thông tin Kang Daniel đã chính thức gửi yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý, nhưng LM Entertainment sau đó cho biết đây là một hiểu lầm.
Chú thích ảnh
Kang Daniel đăng ảnh cùng Seungri
Báo cáo của Sports Chosun mới đây đã vén màn bí mật về quyết định rời công ty của Kang Daniel và đó là Seungri của Big Bang.
Theo đó, trong thời gian ở Wanna One, Kang Daniel đã có dịp gặp Seungri, người đã giới thiệu anh với một phụ nữ nữ Hong Kong trạc tứ tuần. Người phụ nữ này lại gặp gỡ nhiều nhà đầu tư tiềm năng để lôi kéo Kang Daniel rời LM Entertainment.
LM Entertainment và Kang Daniel đã thảo luận về chuyện này suốt ba tuần qua, nỗ lực tìm ra giải pháp cho vấn đề. Tuy nhiên, LM Entertainment cũng tuyên bố rằng vấn đề nằm ở các điều khoản trong hợp đồng chứ không phải là về kết thúc hợp đồng. Đôi bên xảy ra hiểu lầm nhưng họ đang cố gắng để đạt được thỏa thuận chung.
Chú thích ảnh

Kang Daniel ký hợp đồng với LM Entertainment vào ngày 1/2 vừa qua sau khi kết thúc hợp đồng với MMO Entertainment ngày 31/1. Nếu không có gì thay đổi, anh sẽ tiếp tục hợp tác với công ty mới để ra mắt dưới tư cách nghệ sĩ solo.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên