Đông đảo fan kêu gọi đuổi Seungri khỏi Big Bang sau loạt bê bối

Đông đảo fan kêu gọi đuổi Seungri khỏi Big Bang sau loạt bê bối

Thứ Bảy, 09/03/2019 21:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cộng đồng người hâm mộ Big Bang đang chia sẽ sâu sắc khi một lượng khán giả không nhỏ đang yêu cầu loại Seungri khỏi Big Bang.
Kang Daniel bỏ công ty quản lý vì bị Seungri Big Bang ‘dụ dỗ’?

Kang Daniel bỏ công ty quản lý vì bị Seungri Big Bang ‘dụ dỗ’?

Theo thông tin mới đây, người đứng sau kế hoạch rời LM Entertainment của Kang Daniel chính là cậu út Seungri của Big Bang.
Cộng đồng người hâm mộ online DC Big Bang Gallery mới đây đã ra tuyên bố kêu gọi xóa tên Seungri khỏi Big Bang. Yêu cầu này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Theo đó, hôm 9/3, cộng động này đã ra tuyên bố với tiêu đề: “Kêu gọi YG Entertainment sa thải Seungri”.
Họ viết: “Chúng tôi mạnh mẽ kêu gọi sa thải Seungri, người đã phá hoại nghiêm trọng hình ảnh của công ty lẫn nhóm nhạc của mình khi có liên quan tới vụ Burning Sun, gây chia rẽ cộng đồng và đã lợi dụng tên Big Bang cho các dự án kinh doanh cá nhân”.
Tuyên bố này nhắc tới hàng loạt vụ việc nhạy cảm gần đây khác như  tiệc sinh nhật ở Philippines, nơi mời các ngôi sao nước ngoài cũng như những nhà đầu tư tiềm tăng và bị cáo buộc là thuê gái mại dâm cho các nhà đầu tư.
Cộng đồng này nói rõ những hành động trên không phi pháp nhưng phi đạo đức và thiếu tôn trọng đối với vị trí ca sĩ hiện tại của Seungri. Họ cũng không quên việc Seungri từng bị Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc kỷ luật khi yêu cầu một nữ thần tượng tiếp rượu trong chương trình Salty Tour của tvN, dùng tài khoản Instagram cá nhân kêu gọi người hâm mộ bỏ phiếu cho một người quen tại Miss Maxim, dùng tên Big Bang để quảng bá dự án kinh doanh riêng...
Chú thích ảnh
Seungri bị cho là làm hỏng hình ảnh của Big Bang
Họ tiếp tục: “Hành động phi pháp của anh ta sẽ được xử lý thông qua điều tra, nhưng tổn hại anh ta gây ra cho nhóm là không thể khắc phục. Từ ngày 9/3 trở đi, Big Bang Gallery sẽ không còn ủng hộ Seungri nữa”.
Nhưng không phải ai cũng đồng tình với tuyên bố này. Nhiều người hâm mộ Big Bang kêu ca rằng DC Big Bang Gallery không thể phát biểu thay mặt cộng đồng chung. Một số người chỉ ra rằng khi ra tuyên bố trên, cộng đồng cũng gây hại cho hình ảnh Big Bang bằng những chú ý tiêu cực.

Seungri đã rất hợp tác trong điều tra về các cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Anh được thẩm vấn hôm 27/2 và theo kết quả kiểm tra chất kích thích trong cơ thể, anh không có dấu hiệu gì của dùng thuốc.
YG Entertainment thông báo Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 25/3 để thực hiện các nghĩa vụ quân sự. Cảnh sát cho biết họ sẽ tiếp tục điều tra vụ việc nhưng nếu Seungri nhập ngũ, anh sẽ chuyển từ đối tượng để mắt sang nghi phạm. Có khả năng vụ việc của anh sẽ được chuyển qua cho công tố viên quân sự.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên