Đàn em BTS, TXT ngồi chiếu trên của BXH danh tiếng nhóm nhạc thần tượng nam

Đàn em BTS, TXT ngồi chiếu trên của BXH danh tiếng nhóm nhạc thần tượng nam

Thứ Bảy, 09/03/2019 21:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Viện Danh tiếng Hàn Quốc gần đây mới công bố BXH Danh tiếng Thương hiệu của các nhóm nhạc thần tượng nam trong tháng Ba.
BTS đua nhau mừng sinh nhật Suga, sến súa mà cảm động vô cùng

BTS đua nhau mừng sinh nhật Suga, sến súa mà cảm động vô cùng

Những lời chúc mừng mà các thành viên BTS dành cho Suga thật sự ngọt ngào, cho thấy tình cảm khăng khít thật sự họ dành cho nhau.
BXH trên được xác định hàng tháng thông qua phân tích dữ liệu về nhiều khía cạnh như tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng..
Xếp hạng tháng này dựa trên dữ liệu số lớn thu thập được từ ngày 7/2 tới 8/3.
BTS tiếp tục giữ ví trí số một sau mười tháng liên tiếp, ghi được tổng số điểm thương hiệu là 16.364.102. Những cụm từ được xếp hạng cao trong từ khóa phân tích nhóm gồm “Tôi yêu các bạn”, “Cảm ơn”, và “Lập một kỷ lục mới” còn từ khóa liên quan tới nhóm được nhắc tới nhiều nhất bao gồm “Wembley”, “Hòa nhạc”, và “TXT”.
Chú thích ảnh
Top 3 BXH tháng này

Seventeen tiếp tục duy trì vị trí thứ hai trong tháng thứ hai, với điểm thương hiệu là 5.557.662. Theo sau họ là nhóm tân binh TXT, những người ra mắt trên BXH ở vị trí thứ ba với tổng 5.088.657 điểm.
Đứng thứ tư và năm là EXO và Nu’est với số điểm lần lượt là 4.440.420 và 3.998.277. Vị trí thừ thứ sáu tới mười lần lượt là: SF9, Shinee, Infinite, Monsta X, Winner.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight