BTS đua nhau mừng sinh nhật Suga, sến súa mà cảm động vô cùng

BTS đua nhau mừng sinh nhật Suga, sến súa mà cảm động vô cùng

Thứ Bảy, 09/03/2019 10:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Những lời chúc mừng mà các thành viên BTS dành cho Suga thật sự ngọt ngào, cho thấy tình cảm khăng khít thật sự họ dành cho nhau.
Sự xuất hiện của ‘Captain Marvel’ vào ngày 8/3 chưa bao giờ quan trọng đến thế

Sự xuất hiện của ‘Captain Marvel’ vào ngày 8/3 chưa bao giờ quan trọng đến thế

Trong hơn một thập kỷ qua, các siêu anh hùng nam luôn giữ vai trò trung tâm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhưng hôm nay, vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ, mọi thứ đã thay đổi.
Chúc mừng sinh nhật Suga! Rapper của BTS vừa bước sang tuổi 26. ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS và cả các thành viên nhóm đều đang ăn mừng rầm rộ nhân sự kiện này.
Người hâm mộ bảy chàng trai vàng của kpop đang làm lụt mạng xã hội với những thẻ ăn mừng như #HappySugaDay, #OurFirstLoveYoongi, #MinstradamusDay, #GlowingMinPDay, hay #HappyMinSugaDay.
Chú thích ảnh
Chúc mừng sinh nhật Suga!
Một phần quan trọng không kém và cực kỳ được quan tâm là lời chúc các thành viên BTS dành cho nhau.
Còn nhớ vài tuần trước, vào sinh nhật của J-Hope, các chàng trai BTS đã gây bất ngờ cho anh khi cầm bánh sinh nhật và hát Happy Birthday? Suga đã không có mặt trong dịp đó do buồn ngủ, khiến ARMY tự hỏi liệu anh có bị “trả đũa” vào dịp này?
Tất nhiên là không. BTS quá ngọt ngào để không làm những chuyện vớ vẩn như thế. Thêm vào đó, các chàng trai vừa hoàn thành buổi diễn cuối ở Fukuoka, Nhật Bản. Thế nên, càng có lý do để xả hơi!
Vào nửa đêm, đích thân Suga đã đăng bài lên tài khoản của nhóm, kèm theo ảnh anh “tự sướng” với làn da mộc căng bóng sáng chói. “Cảm ơn tất cả ARMY! Năm nay tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ! Yêu các bạn”, Suga gửi người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Suga khoe làn da căng mướt
Thành viên đầu tiên đăng lời chúc mừng Suga chính là J-Hope. Anh chia sẻ loạt ảnh về Suga. Trong một bức, J-Hope say sưa chụp ảnh Suga uống rượu. Ở một bức khác, họ cười ngoác tới mang tai. “Chúc mừng sinh nhật huynh”, J-Hope viết đơn giản.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
J-Hope vui vẻ và nhiệt tình đăng hàng loạt ảnh về Suga
Tiếp đến là Jimin. Anh chia sẻ một clip dễ thương vô cùng kèm bài viết: “Chúc mừng sinh nhật huynh. Đọc tin nhắn đi nhá”. Trong clip, Jimin còn mấp máy môi nói điều gì đó. ARMY Hàn Quốc đã giúp giải đáp là: “Huynh ơi, mừng sinh nhật nhé! Yêu anh, yêu anh, yêu anh, yêu anh!” Quả là ngọt ngào đúng chất Jimin!

Tiếp đến là Jin. Anh chia sẻ ảnh “tự sướng” của anh với Suga khi hai người đi ăn cùng nhau kèm ảnh chụp tin nhắn giữa cặp đôi: “Yoongi, chúc mừng sinh nhật… Chúng tôi rất thân thiết”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các thành viên BTS thật sự rất thân thiết với nhau
Người hâm mộ vẫn đang tiếp tục chờ tin từ V, RM và Jungkook. Tất nhiên, họ hi vọng sẽ có nhiều ảnh dìm trong dịp này, như truyền thống bấy lâu nay của BTS.
Giả Bình (Theo Elite)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight