TXT tiết lộ bí quyết thành công của BTS, hứa không làm mất mặt đàn anh

TXT tiết lộ bí quyết thành công của BTS, hứa không làm mất mặt đàn anh

Thứ Ba, 05/03/2019 20:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các thành viên TXT chia sẻ rằng họ hi vọng sẽ làm việc chăm chỉ và không làm mất danh tiếng của BTS.
Có gì mới mẻ và đáng chú ý trong âm nhạc của TXT, đàn em BTS?

Có gì mới mẻ và đáng chú ý trong âm nhạc của TXT, đàn em BTS?

Nhóm nhạc kpop mới Tomorrow X Together đã có một cú ra mắt bùng nổ hôm 4/3 vừa đây.
Trong buổi ra mắt được chờ đợi từ lâu, diễn ra hôm 5/3, nhóm nhạc tân binh TXT của Big Hit Entertainment tỏ ra rất khiêm tốn với tư cách là “em trai” của BTS.
Đầu tiên, các thành viên chia sẻ về những lời khuyên mà họ nhận được từ nhà sản xuất Bang Si Hyuk.
Chú thích ảnh
TXT tại họp báo ra mắt
“Ông ấy dạy chúng tôi rằng luyện tập là nền tảng cốt lõi của tự tin. Ông cũng dạy phải luyện tập thật chăm chỉ và biểu diễn một cách thoải mái trên sân khấu. Ông nói một khi đứng trên sân khấu, chúng tôi sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc luyện tập… Tiền bối BTS cũng cho chúng tôi lời khuyên tương tự”, TXT cho biết.
Nhóm nói thêm: “BTS là những tiền bối mà với chúng tôi giống như trời cao vậy. Khi chúng tôi đang ghi âm, BTS nói với chúng tôi rằng họ sẽ nói về chúng tôi trong các bài phát biểu nhận giải của họ, và họ thậm chí còn nhắc tới chúng tôi ở giải Grammy. Thật là một vinh dự lớn lao. Chúng tôi vô cùng xúc động khi nhận được nhiều lời khuyên chân thành”.
Chú thích ảnh
Cuối cùng, “Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi được gọi là “nhóm em trai của BTS”. Chúng tôi vô cùng biết ơn khi nhận được biệt danh đó, nhưng mặt khác, nó khiến chúng tôi khá lo âu. Chúng tôi có kế hoạch làm việc chăm chỉ để bù lại. Chúng tôi sẽ luôn làm việc thật chăm chỉ để không làm mất đi danh tiếng của tiền bối”.
Làm việc cùng công ty, TXT cũng có nhiều cơ hội để trực tiếp học hỏi BTS. “Quả là cơ hội lớn lao khi được trực tiếp thấy trình độ của BTS. Họ đã nỗ lực rất nhiều để có vị trí như hiện nay và tôi nghĩ chúng tôi ra mắt được thế này là nhờ có họ làm hình mẫu”, thành viên Huening Kai chia sẻ.
Chú thích ảnh
Về mục tiêu, “Chúng tôi muốn đoạt giải Tân binh của năm. Có rất nhiều nghệ sĩ mới năm nay nên chúng tôi thấy mình phải làm việc chăm chỉ hơn”.

Ngoài ra, TXT cũng bày tỏ tham vọng sẽ biểu diễn trước toàn cầu nếu có cơ hội.
Chú thích ảnh
TXT mới ra mắt hôm 4/3 với mini album The Dream Chapter: STAR. Nhóm được đánh giá là ngậm thìa bạc khi nhận được chú ý lớn nhờ BTS. Hiện tại, nhóm đã có kỷ lục đầu tiên là MV ra mắt của nhóm tân binh kpop có nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight