Được V BTS quảng bá rầm rộ, fan phải đọc ngay cuốn sách thông thái này

Được V BTS quảng bá rầm rộ, fan phải đọc ngay cuốn sách thông thái này

Chủ Nhật, 03/03/2019 21:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không thua kém em út Jungkook, người cứ chạm vào cái gì là cái đó cháy hàng, V của BTS mới đây cũng đẩy một cuốn sách lên hàng bán chạy nhất khi cầm nó trên tay.
Phải mở thêm đêm diễn ở Wembley, BTS sánh ngang các huyền thoại trên thế giới

Phải mở thêm đêm diễn ở Wembley, BTS sánh ngang các huyền thoại trên thế giới

Vé BTS tại Anh, Mỹ, Pháp đều đã cháy vé ngay sau khi mở bán. Chưa hết, giá chợ đen còn bị đôn cao gấp 20 lần bình thường, lên tới hơn 100 triệu VNĐ mỗi vé.
V của BTS gần đây được thấy ở sân bay, tay cầm một cuốn sách. Anh đơn giản là giơ cuốn sách lên che mặt khi bất ngờ bị đám đông báo chí và người hâm mộ vây quanh chụp ảnh.
Chú thích ảnh
V xuất hiện tại sân bay gần đây
Chỉ vài ngày sau, cuốn sách đó đã lọt danh sách sách bán chạy nhất của Hàn Quốc! Cuốn sách trước đó được liệt kê là chủ yếu phổ biến trong giới độc giả nam tuổi đôi mươi, tuy nhiên, hiện nó đã chuyển thành sách phổ biến với phụ nữ tuổi 30 sau loạt ảnh V xuất hiện cùng nó.
Cuốn sách có tựa đề Sức mạnh của ngôn từ, do Shin Do Hyun và Yoon Naru chắp bút. Nó giới thiệu tám giai đoạn khác nhau để cải thiện kỹ năng nói, từ cơ bản tới nâng cao, trích nhiều tác phẩm kinh điển Đông Tây và phát biểu của các nhà tư tưởng để giúp người đọc tăng khả năng nói chuyện.
Cuốn sách giờ đã phổ biến tới mức nhiều nhà sách bắt đầu giới thiệu nó là “sách của V BTS”.
Chú thích ảnh
Sách của V
 Rất nhiều người hâm mộ đọc cuốn sách theo V đã có bình luận rất tích cực về nó:
“Tôi đặt sách vì tò mò không biết V BTS đang đọc gì. Tôi đã rất xúc động với trích dẫn trong sách: “Để bắt đầu nói tốt, mọi người cần phải biết họ là ai và cố gắng để trở thành người tốt””.
“Trích dẫn yêu thích của tôi trong cuốn sách của V là “Thông qua ngôn từ, tôi có thể tạo ảnh hưởng tốt tới người xung quanh””.
“Tôi muốn đọc cuốn sách này để có thể nói đẹp được như V. V là người ăn nói điềm tĩnh, có chiều sâu và tư duy”.
Chú thích ảnh
BTS trước đó cũng được ca ngợi khi sáng tạo ra nhiều câu nói. Ví dụ anh đã tạo ra cụm từ “Tôi tím bạn”, tức có nghĩa “Tôi sẽ tin tưởng và yêu bạn dài lâu”. Cụm từ này được người hâm mộ khắp thế giới sử dụng rộng rãi đầy thích thú.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi