Phải mở thêm đêm diễn ở Wembley, BTS sánh ngang các huyền thoại trên thế giới

Phải mở thêm đêm diễn ở Wembley, BTS sánh ngang các huyền thoại trên thế giới

Thứ Bảy, 02/03/2019 21:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – BTS tại Anh, Mỹ, Pháp đều đã cháy vé ngay sau khi mở bán. Chưa hết, giá chợ đen còn bị đôn cao gấp 20 lần bình thường, lên tới hơn 100 triệu VNĐ mỗi vé.
Chọn toàn SVĐ lớn, vé của BTS vẫn cháy, bị đôn giá lên hơn 100 triệu mỗi vé

Chọn toàn SVĐ lớn, vé của BTS vẫn cháy, bị đôn giá lên hơn 100 triệu mỗi vé

BTS đã bán sạch vé cho năm đêm diễn tại những SVĐ lớn trên khắp thế giới với hơn 300.000 vé “tẩu tán” chỉ trong một ngày.
Theo thông báo mới đây, vé xem BTS tại SVĐ Wembley ở London, Anh đã bán hết sạch 90.000 chỗ chỉ trong 90 phút!
Như vậy, tính tới nay, BTS là nghệ sĩ thứ 12 cháy vé tại SVĐ này, bên cạnh những huyền thoại như Queen, Michael Jackson, Muse, Madonna, Beyonce, One Direction, Eminem, Spice Girls, Oasis, Take That và Ed Sheeran. Tất nhiên, họ là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt kỳ tích trên.
Chú thích ảnh
Cả thế giới đang háo hức chờ chuyến lưu diễn của BTS
Chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself của BTS sẽ bắt đầu tại Los Angeles ngày 5/5. Sau Mỹ, họ sẽ tiếp tục ở châu Âu, Nhật Bản và Brazil với tổng cộng mười đêm diễn ở tám thành phố. Buổi diễn ở Wembley là vào ngày 1/6.
Tuy nhiên, theo thông tin mới, do người hâm mộ quá thất vọng trước việc không mua được vé và vé chợ đen quá cao, BTS đã bổ sung một đêm diễn nữa ở Wembley vào ngày 2/6. Vé sẽ mở bán từ sáng ngày 8/3. Nếu lần này vé tiếp tục cháy thì BTS sẽ vượt lên trên các huyền thoại về mức độ được yêu thích tại đây.
Giả Bình (Theo Independent)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM