Sau loạt drama dậy sóng, cuối cùng chủ tịch Nawat vẫn xem 'Việt Nam là ngôi nhà thứ hai', fan sắc đẹp phản ứng trái chiều

26/03/2023 10:40 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Động thái mới đây của chủ tịch Nawat khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt không khỏi bất ngờ.

Ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International đã có 2 ngày công tác tại Việt Nam với mục đích khảo sát các vấn đề liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023. Lần quay trở lại Việt Nam của chủ tịch Nawat nhận được sự chú ý của fan sắc đẹp, nhất là sau loạt drama phát ngôn của mình. Theo dõi trang cá nhân, chủ tịch Miss Grand International liên tục cập nhật lịch trình tại Việt Nam.

Gây chú ý trong số đó là màn thể hiện tình cảm của ông Nawat với dòng trạng thái: "Vietnam my second home" (tạm dịch: Việt Nam ngôi nhà thứ hai của tôi - PV). Động thái này của chủ tịch Nawat khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì thời điểm drama với fan Việt lên đến đỉnh điểm, ông Nawat từng nói trong livestream: "Việt Nam không còn trong tim tôi". Nhiều người cho đây là màn "quay xe" của ông Nawat trước thềm Miss Grand International 2023 diễn ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, một bộ phận fan sắc đẹp cho rằng nên bỏ qua những câu chuyện cũ để hình ảnh fan Việt trở nên đẹp hơn.

Sau loạt drama dậy sóng, cuối cùng chủ tịch Nawat vẫn xem 'Việt Nam là ngôi nhà thứ hai', fan sắc đẹp phản ứng trái chiều - Ảnh 2.

Ông Nawat bày tỏ sau 2 ngày đến Việt Nam với dòng trạng thái "Việt Nam là ngôi nhà thứ hai của tôi"

Trước đó, ông Nawat và fan sắc đẹp Việt từng khẩu chiến nảy lửa hậu đêm chung kết Miss Grand International 2022. Theo đó, người hâm mộ cho rằng thành tích Top 20 của Thiên Ân là quá khiêm tốn so với nỗ lực và sự ủng hộ cực lớn mà fan Việt đã bỏ ra. Bộ phận lớn người hâm mộ còn đồng loạt bỏ theo dõi Instagram chính thức của cuộc thi.

Trước sự chất vấn của fan Việt, ông Nawat giải thích lý do Thiên Ân dừng bước là không đẹp về hình thể. Phát ngôn "lưng dài chân ngắn" dành cho Thiên Ân của vị chủ tịch này khiến cộng đồng fan Việt càng thêm dậy sóng và bắt đầu quay lưng hẳn với cuộc thi.

Sau loạt drama dậy sóng, cuối cùng chủ tịch Nawat vẫn xem 'Việt Nam là ngôi nhà thứ hai', fan sắc đẹp phản ứng trái chiều - Ảnh 3.

Sau chung kết Miss Grand Intenational 2022, những phát ngôn về Thiên Ân của chủ tịch Nawat khiến fan sắc đẹp tranh cãi

Ngày 23/3, ông Nawat lần đầu trở lại Việt Nam sau loạt drama. Trước ngày chủ tịch Miss Grand International đổ bộ, bà Phạm Kim Dung cũng đăng tải tâm thư mong fan sắc đẹp Việt sẽ bỏ qua chuyện cũ và đón khách với sự thân thiện. "Bà trùm Hoa hậu" chia sẻ: "Các em, các bạn thân mến! Tôi mong chúng ta hãy thể hiện tinh thần hiếu khách, bỏ qua chuyện cũ và luôn thân thiện, tinh thần thân ái của người Việt Nam khi khách đến nhà. Đoàn Miss Grand Thái Lan sang Việt Nam cũng góp phần quảng bá du lịch, văn hoá, con người Việt Nam, chúng ta hãy nên chào đón bằng tinh thần thân ái nhất. Mãi yêu.

Có rất nhiều sự lựa chọn nơi để cho các cô gái Miss Grand Thái Lan đến nhưng Mr. Nawat đã chọn Việt Nam. Tôi nghĩ rằng điều này thể hiện một tinh thần cầu thị, hòa bình. Việt Nam chúng ta có câu 'đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại', mong các bạn sẻ chia thông điệp cao đẹp này của người Việt Nam chúng ta. Mong rằng chúng ta luôn thể hiện tinh thần văn minh, mến khách. Hãy nghĩ rằng trên đường đời của chính mỗi người chúng ta thì chúng ta cũng cần được đối xử thân ái như vậy".

Sau loạt drama dậy sóng, cuối cùng chủ tịch Nawat vẫn xem 'Việt Nam là ngôi nhà thứ hai', fan sắc đẹp phản ứng trái chiều - Ảnh 4.

Ông Nawat và 8 người đẹp Miss Grand Thái Lan đến Việt Nam chiều ngày 23/3

Sau loạt drama dậy sóng, cuối cùng chủ tịch Nawat vẫn xem 'Việt Nam là ngôi nhà thứ hai', fan sắc đẹp phản ứng trái chiều - Ảnh 5.

Tháng 10 tới đây, Miss Grand International 2023 sẽ được diễn ra và Việt Nam là quốc gia tổ chức

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm