Chủ tịch Miss Grand International Nawat Itsaragrisil thông báo sẽ sang Việt Nam cùng dàn người đẹp Thái Lan

22/03/2023 08:43 GMT+7 | Giải trí

Ban tổ chức Miss Grand International 2023 xác nhận từ 23 - 25/3 sẽ đến khảo sát cũng như làm việc tại Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc thi diễn ra vào tháng 10/2023 tới. 

Cụ thể, theo thông tin từ công ty Sen Vàng, đoàn tham dự gồm có ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch Miss Grand cùng các thí sinh của Miss Grand Thái Lan.

Ông Nawat thông báo sang Việt Nam, Miss Grand International 2022 vắng mặt  - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, các người đẹp Thái Lan tỏ rõ sự háo hức khi chia sẻ hình ảnh mặc áo dài của Việt Nam. Trong số những cái tên sắp sửa đặt chân đến Việt Nam cũng có Kamonwarai Prajakrattanakul – người đẹp lai Thái – Việt – Trung đăng quang tại Miss Grand Nakhon Phanom 2023.

Ông Nawat thông báo sang Việt Nam, Miss Grand International 2022 vắng mặt  - Ảnh 3.

Ông Nawat tham gia Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Cùng lúc đó, ông Nawat cũng đã chính thức thông báo về điều này cũng như bày tỏ sự háo hức về chuyến đi này. "So much happy we'll see you all Vietnam". Đây cũng là lần đầu tiên ông quay trở lại sau vài tháng đến Việt Nam tham dự chung kết Miss Grand Vietnam 2022. 

Trên các diễn đàn sắc đẹp hiện nay, đông đảo người hâm mộ cũng bàn tán không ít với thông tin ông Nawat sang Việt Nam.

Trước đó vào tháng 7/2022, công ty Sen Vàng và BTC Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi năm 2023. 

Ông Nawat thông báo sang Việt Nam, Miss Grand International 2022 vắng mặt  - Ảnh 5.

Sen Vàng tổ chức họp báo công bố cuộc thi Miss Grand International 2023 tại VN

Trong họp báo gần nhất của công ty Sen Vàng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 - cũng đã công bố lịch trình dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay với nhiều hoạt động hấp dẫn. 

Miss Grand International từng được tổ chức tại Phú Quốc vào năm 2017 với đại diện dự thi là Á hậu Huyền My. Cuộc thi được quan tâm hơn sau sau chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên vào năm 2021.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm