Miss Grand International 2022 trở về Thái Lan: Không phải Tân Hoa hậu mà Á hậu Engfa mới là tâm điểm

02/11/2022 09:28 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Khi vừa đặt chân xuống sân bay Thái Lan, Top 10 và ekip Miss Grand International đã thu hút nhiều sự chú ý. Đặc biệt, có rất đông fan và giới truyền thông vây kín Á hậu 1 Engfa Waraha.

Engfa Waraha - đối thủ Thiên Ân hóa ra từng thi The Voice, nhan sắc quá khác hiện tại

Engfa Waraha - đối thủ Thiên Ân hóa ra từng thi The Voice, nhan sắc quá khác hiện tại

Thành tích của Engfa tại cuộc thi The Voice cách đây 4 năm ra sao?

Sau khi kết thúc các hoạt động ở Indonesia, chủ tịch Nawat cùng Top 10 Miss Grand International 2022 đã quay trở về Thái Lan - trụ sở của cuộc thi sắc đẹp này.

Ngay khi bước xuống sân bay, có rất nhiều người hâm mộ và giới truyền thông đã chờ sẵn, lập tức vây kín đoàn Miss Grand International. Tuy nhiên, tâm điểm của sự chú ý không thuộc về Tân Hoa hậu mà lại thuộc về Á hậu 1 Engfa Waraha.

Engfa được đứng ở vị trí trung tâm, liên tục nhận câu hỏi và sự chào đón nồng nhiệt. Trong khi đó Hoa hậu chỉ đứng một bên và có chút lép vế. Điều này một lần nữa đã làm rộ lên những nghi vấn về việc chủ tịch Nawat thiên vị, ưu ái "gà cưng" Engfa.

Chú thích ảnh
Engfa là tâm điểm tại sân bay khi đoàn Miss Grand International về Thái Lan
Chú thích ảnh
Không phải là Tân Hoa hậu, Engfa chiếm trọn sự quan tâm của truyền thông và khán giả.

Mặt khác, nhiều khán giả cho rằng Engfa vốn đã rất nổi tiếng ở Thái Lan. Đây lại là quê nhà của cô nên việc có đông fan và truyền thông săn đón hơn các người đẹp còn lại cũng không quá khó hiểu.

Chú thích ảnh
Vẫn có nhiều ý kiến cho rằng Engfa được thiên vị.

Trước đó, trong quá trình diễn ra cuộc thi Miss Grand International 2022, nhiều fan sắc đẹp cũng đã đặt nghi vấn về việc ông Nawat thiên vị Engfa khi cho cô đoạt giải Á hậu 1 dù tiếng Anh kém. Bên cạnh đó, việc Engfa thường xuyên đứng ở vị trí trung tâm khi chụp ảnh cũng khiến nhiều người thắc mắc.

Thế Huân. Ảnh: Instagram

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm