Phản ứng của fan sắc đẹp trước việc chủ tịch Miss Grand Nawat yêu cầu thí sinh bán hàng livestream

14/03/2023 20:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Yêu cầu của ông Nawat cho cuộc thi Miss Grand Thái Lan đang nhận luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan sắc đẹp.

Mới đây, ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International gây chú ý khi đăng tải thông tin mới của cuộc thi Miss Grand Thái Lan trên trang cá nhân. Theo đó, người điều hành Miss Grand yêu cầu các thí sinh phải livestream để bán đồ ăn vặt. Ông cũng đặt ra chỉ tiêu mỗi người đẹp phải chốt được 200 đơn hàng, đây là thành tích để BTC Miss Grand Thái Lan xem xét cho vào top.

Quyết định này của ông Nawat khiến nhiều người không khỏi bất bình. Trên các diễn đàn sắc đẹp, các fan đưa ra nhiều ý kiến chỉ trích ông Nawat đang quan tâm đến doanh thu, lợi nhuận hơn là phẩm giá của một Hoa hậu. Nhiều người cho rằng việc chọn ra Hoa hậu là để truyền tải những thông điệp nhân văn đến cộng đồng, sử dụng tiếng nói để truyền cảm hứng đến nhiều người trong xã hội, chứ không phải tìm Hoa hậu để bán hàng online.

Chủ tịch Nawat ép dàn hoa hậu và thí sinh Miss Grand livestream bán đồ ăn vặt, tính điểm dựa vào chốt đơn, netizen: 'Lố và hết giá trị' - Ảnh 2.

Những quyết định gần đây về cuộc thi Miss Grand của ông Nawat vấp phải nhiều ý kiến trái chiều

Trước yêu cầu của ông Nawat, nhiều thí sinh Miss Grand Thái Lan đã thực hiện theo. Hình ảnh các người đẹp ngồi livestream, sẵn sàng tạo hình độc lạ để thu hút người xem khiến công chúng không khỏi ngán ngẫm. Đây không phải lần đầu chủ tịch Miss Grand International vướng phải tranh cãi liên quan đến chuyện ép các người đẹp bán hàng.

Trước đó, sau đêm chung kết, ông Nawat từng bắt các người đẹp trong Top 10 của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 phải livestream bán hàng, từ khô gà, cà phê, thực phẩm kích trắng da và nước hoa... Thậm chí, ngay cả Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 người Brazil - Isabella Menin cũng phải ngồi bán hàng online.

Các thí sinh Miss Grand Thái Lan tạo hình độc dị để làm theo yêu cầu của ông Nawat

Chủ tịch Nawat ép dàn hoa hậu và thí sinh Miss Grand livestream bán đồ ăn vặt, tính điểm dựa vào chốt đơn, netizen: 'Lố và hết giá trị' - Ảnh 4.

Trước đó, hình ảnh các người đẹp trong Top 10 Miss Grand International 2022 ngồi bán hàng online đã khiến fan sắc đẹp tranh cãi không ít

Một số bình luận của cộng đồng fan sắc đẹp:

- Cuộc thi gì mà như cái chợ vậy trời.

- Đổi tên thành Miss Livestream luôn cũng được.

- Lố bịch, ngày càng mất giá trị của cuộc thi Hoa hậu.

- Cái cuộc thi gì mà ngày càng lố.

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm