Sau 'Ca sĩ mặt nạ', Thảo Trang áp lực với công việc vì tất bật chạy show

20/02/2023 14:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Được yêu thích sau chương trình 'Ca sĩ mặt nạ', Thảo Trang thừa thắng xông lên nhận làm đội trưởng tại show giải trí mới.

Sau chương trình Ca sĩ mặt nạ, Thảo Trang cho biết cô nhận được nhiều lời mời biểu diễn. 

Thảo Trang bày tỏ: "Vì nổi tiếng hơn sau 1 đêm nên tôi nhận được rất nhiều lời mời chạy show. Hiện lịch biểu diễn của tôi đã kín trong mấy tháng tới".

Mới đây, Thảo Trang quyết định tham gia chương trình Trời sinh một cặp với vai trò đội trưởng. 

Đây là thử thách lớn với Thảo Trang, bởi khi làm đội trưởng cô sẽ đối mặt với áp lực và khối lượng công việc khổng lồ.

Sau 'Ca sĩ mặt nạ', Thảo Trang áp lực với công việc vì tất bật chạy show - Ảnh 2.

Thảo Trang chính thức trở thành đội trưởng của "Trời sinh một cặp" mùa thứ 7. Ảnh: BTC

Thảo Trang chia sẻ cô từng 2 lần ngồi vào "ghế nóng" dành cho giám khảo khách mời tại chương trình Trời sinh một cặp. Từ những lần "ghé ngang" này, cô cũng chứng kiến nhiều sự kết hợp đầy thú vị giữa các đội trưởng và thí sinh, đặc biệt khi các thí sinh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng đều có chất giọng và phong cách riêng, ấn tượng.

Nên khi được ban tổ chức ngỏ lời mời trở thành 1 trong 3 đội trưởng của chương trình, Thảo Trang chốt đơn luôn. Cô chia sẻ lý do: "Trang tham gia với mong muốn được thử thách bản thân với áp lực của 1 đội trưởng cùng khối lượng công việc khổng lồ. Khi nhận được lời mời với cương vị là đội trưởng Trang rất háo hức. 3 từ để miêu tả về hình ảnh của Thảo Trang khi đến với chương trình là năng lượng - màu sắc - sáng tạo".

Sau 'Ca sĩ mặt nạ', Thảo Trang áp lực với công việc vì tất bật chạy show - Ảnh 3.

Thảo Trang ngày càng đắt show sau chương trình "Ca sĩ mặt nạ". Ảnh: NVCC

Ngoài ra, tiêu chuẩn chọn thí sinh của Thảo Trang cũng được bật mí: "Đây là một sân chơi về âm nhạc, chắc chắn giọng hát là tiêu chí hàng đầu mà Trang nhắm đến, tuy nhiên Trang cũng cần ở các thí sinh sự nhạy bén, sức bền và đa dạng trong các thể loại". Hoạt động trong nghề hơn 15 năm và đã cân đủ nhiều thể loại âm nhạc, Thảo Trang được dự đoán là một đội trưởng khó tính.

Là người hát giỏi Tiếng Anh, nhiều người lo lắng Thảo Trang sẽ hướng các thí sinh trong đội của mình, thậm chí là ép buộc các bạn hát phần lớn các ca khúc nước ngoài. Cô cho biết: "Thí sinh là người đưa ra lựa chọn đầu tiên cho các phần thi của mình, Trang chỉ là người đồng hành đưa ra lời khuyên và hỗ trợ những hạng mục mà các bạn không có kinh nghiệm như kỹ thuật thanh nhạc, cách dàn dựng, ý tưởng cho các phần thi của mình. Và chắc chắn nếu các bạn hát được cả 2 ngôn ngữ thì sẽ nhiều lợi thế hơn, nhưng việc của đội trưởng là cân bằng và vẫn luôn ưu tiên tiếng Mẹ đẻ là Tiếng Việt".

Sau 'Ca sĩ mặt nạ', Thảo Trang áp lực với công việc vì tất bật chạy show - Ảnh 4.

Thảo Trang thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi về chuyện có ý định ép thí sinh hát tiếng Anh giống mình hay không. Ảnh: NVCC

Thảo Trang cũng gửi lời khuyên đến các thí sinh tham gia chương trình rằng các bạn phải chuẩn bị rất vững tâm lý, sức khoẻ tốt nhất để thật tập trung nhưng cũng không quá đặt nặng vấn đề thi cử, hãy cứ xem đây là một cuộc dạo chơi với âm nhạc, được thử sức và gặp gỡ nhiều người thú vị.

Trời sinh một cặp mùa 7 sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên lúc 21g15 ngày 5/3, trên VTV3.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm