"Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 lộ diện mascot đầu tiên gây ngỡ ngàng

08/01/2023 09:48 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tại sân khấu Sóng 23, nhân vật đầu tiên của The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã chính thức debut với cái tên siêu tò mò – Cô M23.

Mascot đầu tiên của mùa 2 Ca sĩ mặt nạ diện trên mình bộ outfit với tông trắng làm chủ đạo, phần đầu được tạo hình là một cô mèo với sắc diện đầy quý phái. 

Bên cạnh vẻ ngoài đầy bí ẩn, giọng hát của Cô M23 còn tạo điểm nhấn đặc biệt khiến các nghệ sĩ và khán giả đang có mặt tại trường quay phải "ú oà". Không chờ đợi được lâu, Thúy Ngân lập tức thắc mắc: "23 là 23 tuổi hay là biệt danh thôi?". Nối tiếp thắc mắc của Thúy Ngân, nam MC Trấn Thành liền chất vấn: "Vì sao lại là Cô M23?". 

"Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 lộ diện mascot đầu tiên gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Tại sân khấu Sóng 23, nhân vật đầu tiên của The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã chính thức debut với cái tên siêu tò mò – Cô M23 - ảnh: VieChannel

Nhân vật đang gây sự tò mò kia thả chút manh mối: "Dạ tại vì em có trong chương trình Sóng 23 ạ". Trò chuyện đến đây, Trấn Thành không quên đưa ra lời "cảnh báo" cho Cô M23 là sẽ dễ bị đoán ra vì xuất hiện trình diễn quá sớm. Đáp lại nam MC, nàng mèo tự tin đáp: "Em còn biến hóa nhiều lắm, chưa biết được em là ai đâu. Nhớ theo dõi mèo ở The Masked Singer Vietnam - mùa 2 nha".

"Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 lộ diện mascot đầu tiên gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Liệu M23 sẽ là nhân vật tầm cỡ nào? - ảnh: Vie Channel

Bên cạnh màn debut nhân vật mới toanh của Ca sĩ mặt nạ mùa 2, Sóng 23 còn có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ tham gia Mùa 1 với: Top 3 - Ngọc Mai, Hà Trần, Myra Trần; Lương Bích Hữu, Vũ, Thuỳ Chi, Hà Nhi, Mai Tiến Dũng. 

"Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 lộ diện mascot đầu tiên gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Diva Hà Trần cũng góp mặt trong Sóng 23 - ảnh: VieChannel

"Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 lộ diện mascot đầu tiên gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.

O Sen Ngọc Mai cũng trình làng đến khán giả một ca khúc với chất giọng đầy sâu lắng trên sân khấu Sóng 23 - ảnh: Vie Channel

"Ca sĩ mặt nạ" mùa 2 lộ diện mascot đầu tiên gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ngọc Mai gửi lời cảm ơn Ca sĩ mặt nạ: "Mai cảm thấy biết ơn chương trình đã cho Mai có một điểm neo để Mai neo lại sự nghiệp của mình. Sự nghiệp ở đây nghĩa thật sự vẫn là sự nghiệp giảng dạy chứ không phải sự nghiệp là tiếng hát" - ảnh: Vie Channel

Sóng 23 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí, Vie Dramas và VieON vào Đêm Giao Thừa – Xuân Quý Mão 2023.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm