'Ca sĩ mặt nạ' vừa kết thúc đã kịp 'mai mối' một cặp đôi?

24/11/2022 10:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong hậu trường 'Ca sĩ mặt nạ', 2 mascot này luôn kè kè cạnh nhau, có nhiều động thái đáng ngờ khiến fan 'đẩy thuyền' liên tục.

Đêm Chung kết của Ca sĩ mặt nạ đã tạo được dấu ấn nhất định cho người hâm mộ với chiến thắng của O Sen (Thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai). Trong màn lộ diện của mình, Quán quân đã trình diễn ca khúc Đi đâu cho thiếp theo cùng như một lời tri ân gửi đến khán giả. Thế nhưng tâm điểm của sân khấu này không hoàn toàn thuộc về O Sen mà còn cả độ đáng yêu của các mascot còn lại. Trong đó, nổi bật nhất là "cặp đôi" Tí Nâu (Thùy Chi) - Nhím Uiza (Song Luân). 

Khi gần hết ca khúc, 14 mascot còn lại tiến ra sân khấu để chào kết và tạm biệt khán giả. Khán giả được dịp cười ngất khi các nghệ sĩ lầy lội hoán đổi đầu mascot cho nhau. Khoảnh khắc "Tí Uiza" và "Nhím Nâu" nắm chặt tay nhau bước ra khiến người hâm mộ ví von như cô dâu - chú rể. Cư dân mạng ngay lập tức được dịp "đẩy thuyền" hai nghệ sĩ Thùy Chi và Song Luân và dành lời khen cho độ xứng đôi của cặp trai tài gái sắc này.

 - Ảnh 1.

Sân khấu Concert Ca sĩ mặt nạ bỗng biến thành "lễ đường" của Tí Nâu (Thùy Chi) và Nhím Uiza (Song Luân) - Ảnh: Ca sĩ mặt nạ

Tí Nâu và Nhím Uiza từng là đối thủ trong cùng một bảng đấu ở Ca sĩ mặt nạ. Còn nhớ trong giây phút MC công bố xem ai sẽ là người phải lộ diện, Nhím Uiza đã chủ động đan chặt tay Tí Nâu và ôm tiễn biệt cô khi phải lộ diện thân phận. Chính cái nắm tay khi đó đã khiến cả hai liên tục được fan "đẩy thuyền". 

'Ca sĩ mặt nạ' vừa kết thúc đã kịp 'mai mối' một cặp đôi? - Ảnh 3.

Nhím Uiza nhiều lần ôm Tí Nâu khi còn thi đấu cùng trong một bảng đấu - Ảnh: Ca sĩ mặt nạ

'Ca sĩ mặt nạ' vừa kết thúc đã kịp 'mai mối' một cặp đôi? - Ảnh 4.

Cái nắm tay của 2 mascot ở vòng 2 đã tạo nhiều sự chú ý cho khán giả - Ảnh: Ca sĩ mặt nạ

Khi được hỏi về cảm xúc khi phải chia tay với Nhím Uiza - Song Luân tại chương trình, Tí Nâu đã thẳng thắn tiết lộ: "Tí Nâu rất nhớ cái nắm tay của Nhím Uiza, Tí Nâu cảm thấy rất là ấm áp. Tuy là Nhím Uiza không tham gia chương trình nữa nhưng mong Nhím Uiza sẽ luôn vui vẻ và ấm áp như vậy". Ngoài ra, Song Luân cũng từng chia sẻ muốn kết bạn với Tí Nâu trên mạng xã hội.

Trong một vlog của ViruSs, Thùy Chi cũng không ngần ngại lựa chọn sân khấu của Nhím Uiza là một trong top 5 tiết mục ấn tượng nhất. Nữ ca sĩ còn khẳng định dù chương trình có tận 15 nghệ sĩ nhưng Song Luân chắc chắn sẽ có được bình chọn của cô.

'Ca sĩ mặt nạ' vừa kết thúc đã kịp 'mai mối' một cặp đôi? - Ảnh 5.

Thùy Chi thường xuyên nhắc đến nhân vật Nhím Uiza - Ảnh: ViruSs

Trong video hậu trường All-Star Concert mà chương trình vừa tung ra mới đây, người hâm mộ lại càng thích thú khi Tí Nâu và Nhím Uiza đều chia sẻ rằng đối phương là mascot mà mình ấn tượng nhất trong chương trình. Trước khi ra sân khấu trình diễn, cả hai còn xuất hiện kè kè trong mọi khung hình. 

'Ca sĩ mặt nạ' vừa kết thúc đã kịp 'mai mối' một cặp đôi? - Ảnh 6.

Song Luân dặn dò Thùy Chi cẩn thận khi đổi đầu mascot vì đầu Nhím Uiza khá nặng - Ảnh: Ca sĩ mặt nạ

'Ca sĩ mặt nạ' vừa kết thúc đã kịp 'mai mối' một cặp đôi? - Ảnh 7.

Song Luân cũng đỡ Thùy Chi khi cô mang giày - Ảnh: Ca sĩ mặt nạ

'Ca sĩ mặt nạ' vừa kết thúc đã kịp 'mai mối' một cặp đôi? - Ảnh 8.

Cả hai xuất hiện kè kè trong mọi khung hình - Ảnh: Ca sĩ mặt nạ

'Ca sĩ mặt nạ' vừa kết thúc đã kịp 'mai mối' một cặp đôi? - Ảnh 9.

Song Luân - Thùy Chi thân thiết từ sau khi tham gia show hát giấu mặt. Người hâm mộ mong cả hai sẽ nên đôi vì quá đáng yêu - Ảnh: Internet

Đan Thư - Hoàng Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm