Sarah Polley đạo diễn 'Chú nai Bambi' live-action cho Disney

17/06/2023 08:58 GMT+7 | Giải trí

Disney đã tìm được một đạo diễn để thực hiện dự án chuyển thể Bambi (Chú nai Bambi) thành phim live-action (người thật đóng) và đó chính là Sarah Polley- nữ đạo diễn từng đoạt giải Oscar.

Theo Deadline, Sarah Polley sẽ ngồi sau camera để thực hiện câu chuyện cổ tích về một chú nai con mất mẹ và phải đối mặt với các mối đe dọa từ thế giới bên ngoài. Bambi là bộ phim hoạt hình năm 1942 đã giúp định vị Disney là một trong những hãng sản xuất phim hoạt hình lớn nhất thế giới, với một câu chuyện cảm động về tình yêu và sự tha thứ.

Sarah Polley đạo diễn 'Bambi' live-action cho Disney - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim “Bambi” (1942)

Dù đã có vài năm kể từ khi dự án được công bố, nhưng cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án này. Hiện tại, phim đang ở giai đoạn phát triển và chưa rõ liệu Disney có kế hoạch phát hành nó tạirạp hay trên Disney+. Có thể sẽ có nhiều cách để phát hành, ví dụ như Mufasa: The Lion Kinglive-action sẽ được công chiếu trên màn rộng vào mùa Hè tới, trong khi Peter & Wendylive-action của năm nay đã đạt được thành công sau khi được phát hành trên nền tảng streaming. Khi dự án phim tiến triển, nhiều chi tiết hơn sẽ được tiết lộ, bao gồm phương thức phân phối mà hãng sẽ lựa chọn cho nó.

Sự nghiệp của Sarah Polley gầnđã đạt đến một cột mốc mới sau bộ phim Women Talking (Tiếng nói phụ nữ) giành giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Với những cảnh quay đầy kịch tính và chủ đề rất liên quan đến hiện tại, Women Talking đã thể hiện tài năng của Sarah Polley như một đạo diễn xuất sắc, khiến cô trở thành một lựa chọn tốt cho việc thực hiện Bambi live-action.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm