Sao Mai Thu Hằng ‘biến hóa’ thành Ariana Grande trong MV Giáng sinh

22/12/2017 16:05 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sao Mai Thu Hằng phát hành MV Thư gửi Santa Claus với những bản nhạc nổi tiếng cho mùa giáng sinh và năm mới. Trong số đó có ca khúc Last Chritmas do Ariana Grande trình bày, Jingle Bell Rock phiên bản do Mariah Carey thể hiện.

Đây đều là những ca khúc nổi tiếng cho mùa giáng sinh và năm mới, đã trở nên thân thuộc với mỗi người. Thu Hằng đã chọn những giai điệu phù hợp để tạo nên một bản mashup chứa đầy tâm sự của "một cô gái FA" trong mùa Noel.

Chú thích ảnh
Sao Mai Thu Hằng

Với MV Thư gửi Santa Claus, đây là lần đầu tiên sao mai Thu Hằng hát nhạc ngoại. Tuy nhiên, Thu Hằng không ngại thử sức mình, cô muốn được “trẻ hoá” hình ảnh ca sĩ hát dòng nhạc dân gian.

Không chỉ hát một phần ca khúc Last Christmas mà Ariana Grande đã thể hiện rất nổi tiếng, Thu Hằng còn có tạo hình trong MV được cho là rất giống nữ ca sĩ Ariana Grande. Ariana Grande cũng là ca sĩ mà Thu Hằng yêu thích bởi phong cách trẻ trung, tươi sáng. 

Chú thích ảnh

Ngay sau khi phát hành MV, Thu Hằng cũng cùng những người bạn chuẩn bị cho chuyến từ thiện vùng cao mà cô thực hiện hàng năm, nhằm đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Bắc Cạn dịp đón giáng sinh và năm mới.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

MV "Thư gửi Santa Claus" của Thu Hằng:

Quán quân Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV 'Thương ơi lòng mẹ'

Quán quân Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV 'Thương ơi lòng mẹ'

Hôm nay, ngày 6/9, Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng chính thức phát hành MV “Thương ơi lòng mẹ”.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm