Quán quân Sao Mai Thu Hằng mời mẹ đóng MV 'Thương ơi lòng mẹ'

Thứ Tư, 06/09/2017 12:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay, ngày 6/9, Quán quân Sao Mai  2015 Thu Hằng chính thức phát hành MV Thương ơi lòng mẹ. Đây là món quà mà cô chia sẻ rằng, vô cùng giản dị nhưng chất chứa tình cảm sâu nặng của cô dành cho đấng sinh thành nhân dịp sinh nhật mẹ và cũng là nhân tháng Vu lan báo hiếu.
Trong MV đặc biệt này, Thu Hằng đã mời mẹ cô lần đầu xuất hiện cùng con gái. Bà hiện là giáo viên tiểu học, nhưng luôn dành thời gian đồng hành với con gái trong các sự kiện nghệ thuật. Hai cô con gái: Bích Hồng, Thu Hằng đều giành giải thưởng ở cuộc thi Sao Mai. 
Chú thích ảnh
Luôn theo sát những bước trưởng thành của con, nên bà từng theo con đi đến các trường quay, đến các sân khấu nơi các con hát, nhưng bà luôn chọn cho mình một vị trí thật âm thầm, lặng lẽ dõi theo các con chứ không chịu xuất hiện.
Chú thích ảnh
Sao Mai Thu Hằng và mẹ
 MV Thương ơi lòng mẹ là câu chuyện nhẹ nhàng về người con gái luôn được mẹ yêu thương, che chở, và mẹ luôn là nơi tìm về để được sống bình yên nhất trước những bão tố cuộc đời ngoài kia.
Chú thích ảnh
Thu Hằng tâm sự: “Với tôi, đúng là như thế, cuộc sống vốn nhiều giông bão, mẹ - cha là điểm tựa để tôi vững vàng và luôn được trở về êm ấm, bình an nhất”.
Sao mai Thu Hằng 'hồi hộp' khi hát chung với Bằng Kiều, Lệ Quyên

Sao mai Thu Hằng 'hồi hộp' khi hát chung với Bằng Kiều, Lệ Quyên

Với đêm nhạc Duyên, diễn ra lúc 20h tối nay tại Trung tâm hội nghị quốc gia, lần đầu tiên giọng ca trong trẻo của dòng nhạc dân gian Sao mai Thu Hằng sẽ có dịp song ca cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên, Lê Hiếu và Trọng Tấn.
Chọn ra mắt MV về tình mẹ sau lễ Vu Lan, Thu Hằng mong mỏi MV của cô sẽ là dư âm sâu lắng của ngày lễ về đạo hiếu, vu lan không dừng lại ở một dịp hay ngày lễ…
MV  "Thương ơi lòng mẹ" của Thu Hằng:
T.An. Photo: Luke Nguyễn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi