Sao mai Thu Hằng 'hồi hộp' khi hát chung với Bằng Kiều, Lệ Quyên

Thứ Tư, 01/03/2017 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với đêm nhạc Duyên, diễn ra lúc 20h tối nay tại Trung tâm hội nghị quốc gia, lần đầu tiên giọng ca trong trẻo của dòng nhạc dân gian Sao mai Thu Hằng sẽ có dịp song ca cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên, Lê Hiếu và Trọng Tấn.
Kể từ khi trở thành quán quân sao mai dòng nhạc dân gian 2015, Thu Hằng đang ngày một "lộ diện" trên con đường âm nhạc mà cô theo đuổi. Không ngừng sáng tạo là những gì mà Thu Hằng đã thể hiện với công chúng khi cô ra mắt dự án Trong với MV cùng tên.
Trong được nhắc đến là một MV được dàn dựng công phu, kết hợp vũ đạo bắt mắt, thể hiện sự tiến bộ vượt bậc trong việc giới thiệu hình ảnh mới của bản thân Thu Hằng và điều đó đã để lại nhiều ấn tượng với người xem.
Cũng theo đó, album Trong nằm trong dự án của cô đã lọt vào đề cử của hạng mục Album của năm, giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 12  - 2017 do báo Thể thao & Văn hóa, Thông tấn xã Việt Nam tổ chức.
Sao Mai Thu Hằng 'lột xác' với MV đầu tay

Sao Mai Thu Hằng 'lột xác' với MV đầu tay

Quán quân dòng nhạc dân gian, Sao Mai 2015 Nguyễn Thu Hằng vừa cho ra mắt MV "Trong" và mini show như một lời chào mở màn cho các hoạt động chính thức của cô trong sự nghiệp âm nhạc.

Chia sẻ trước thềm đêm diễn cùng những nghệ sĩ đàn anh, đàn chị, Sao mai Thu Hằng không giấu sự hồi hộp, chút lo lắng nhưng "bù lại" cô bảo mình có cơ hội được học hỏi rất nhiều với các giọng ca điêu luyện như Bằng Kiều, Lệ Quyên.
"Tôi sẽ không ngừng học hỏi từ những anh chị đồng nghiệp đi trước để hoàn thiện bản thân. Và tôi mong rằng với tinh thần hoạt động nghiêm túc và chuyên nghiệp, khán giả sẽ tiếp tục đón nhận, ủng hộ cũng như tiếp thêm động lực để tôi  cống hiến nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới" - Sao mai Thu Hằng cho biết.
Cùng xem một số hình ảnh luyện tập của các nghệ sĩ trước đêm diễn:

Thu Hằng và Bằng Kiều

Nghe chia sẻ của đàn chị

Luyện tập với vũ đoàn

Tập trên sân khấu

Các nghệ sĩ selfie
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA