‘Sao đại chiến’ tập 2: ‘Lạc trôi’ của Sơn Tùng MT-P được Dương Hoàng Yến làm mới

24/11/2017 07:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Làm mới bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP, làm mới “ca khúc gây nghiện” Túy âm, làm mới Thành phố buồn… Những điều đó có giúp các “sao” tạo nên cuộc “đại chiến”?

Chú thích ảnh
Vũ Thảo My tập luyện trước đêm thi

Chương trình Sao đại chiến đã phát sóng tập 1 vào tối 17/11, ngoại trừ tiết mục Hạ trắng (Trịnh Công Sơn) do Hà Lê trình diễn được xem là có những mới mẻ trong thể hiện, để lại một chút dư vị cho khán giả và Trọng Hiếu biểu diễn ca khúc Một lần do anh sáng tác, tiết mục này để lại được ấn tượng với bản phối rất xuất sắc của SlimV. Nhìn toàn cuộc, “đại chiến” vẫn chưa diễn ra.

Trong tập 2 sắp phát sóng, Hà Lê sẽ tiếp tục làm mới một ca khúc khác - Thành phố buồn (Lam Phương), một bài hát quá quen thuộc với những người yêu dòng nhạc trữ tình - bolero.

Chú thích ảnh
Dương Hoàng Yến sẽ làm mới bản hit "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP

Cũng trong tinh thần làm mới, cặp đôi nhà sản xuất Dương Cầm và ca sĩ Dương Hoàng Yến sẽ làm mới bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP. Khó khăn của Dương Hoàng Yến là bài hát này nguyên thủy dành cho một giọng nam, và nó quá quen thuộc với người nghe với chất giọng của Sơn Tùng. Làm mới cách gì cho ấn tượng là thách thức không nhỏ đối với nhà sản xuất Dương Cầm.

Chú thích ảnh
Ái Phương sẽ hát "ca khúc gây nghiện" "Túy âm"

Ngoài ra, điều đáng chú ý là 4 ca sĩ Ái Phương, Miu Lê, Hoàng Yến và Thảo My đều có phần trang phục mang “style” Á Đông và thể hiện những bản nhạc mang phong cách world music. Đặc biệt, Ái Phương sẽ thể hiện bản hit Túy âm với phần phối mới của Đỗ Hiếu. Liệu Túy âm - bản nhạc được mệnh danh là “ca khúc gây nghiện” trong thời gian qua có được Ái Phương tận dụng để làm cho người nghe “ngây ngất” với cách trình diễn được tiết lộ là mang hơi hướng Thúy Kiều?

Chúng ta hãy theo dõi tập 2 Sao đại chiến phát sóng vào 21h tối nay 24/11 trên VTV3.

Trọng Hiếu, Ái Phương, MTV... vẫn chưa thể 'đại chiến'

Trọng Hiếu, Ái Phương, MTV... vẫn chưa thể 'đại chiến'

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 17/11 chương trình Sao đại chiến đã lên sóng tập đầu tiên, 8 cặp ca sĩ - nhà sản xuất đã trình làng những tiết mục của mình.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm