Trọng Hiếu, Ái Phương, MTV... vẫn chưa thể 'đại chiến'

Trọng Hiếu, Ái Phương, MTV... vẫn chưa thể 'đại chiến'

Thứ Bảy, 18/11/2017 06:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 17/11 chương trình Sao đại chiến đã lên sóng tập đầu tiên, 8 cặp ca sĩ - nhà sản xuất đã trình làng những tiết mục của mình.
Mở đầu chương trình là phần trình diễn của Hoàng Tôn (producer Rhymastic) với bản hit Yêu 5. Hoàng Tôn với ngoại hình sáng sân khấu, vũ đạo đặc sắc, không khí âm nhạc tươi trẻ, tuy phần thể hiện giọng hát của Hoàng Tôn chưa thật sự xuất sắc nhưng cũng chiếm được số điểm khá cao của 100 khán giả làm giám khảo tại trường quay.
Chú thích ảnh
Hoàng Tôn
Hoàng Yến (producer Dương Cầm) với 2 ca khúc Dù chỉ là của Khắc Hưng và Mong anh về của Dương Cầm chưa để lại ấn tượng gì đặc biệt.
Miu Lê (producer Only C) qua tập 1 của chương trình vẫn chưa thể chinh phục khán giả để thật sự bước chân vào lĩnh vực âm nhạc. Thể hiện ca khúc Yêu là tha thứ, Giọng Miu Lê còn yếu ớt, bị dàn bè và dàn nhạc lấn át.
Chú thích ảnh
Miu Lê
Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My, trình diễn Một ngày mùa Đông của Bảo Chấn với phong cách jazz chưa thể để lại dấu ấn, những nốt vuốt, nốt “blues” chưa đủ độ sâu để tạo nên đặc trưng của giai điệu nhạc jazz.
Chú thích ảnh
Vũ Thảo My
Nhóm MTV và producer Nguyễn Dân được xem là “lão làng” của showbiz khi tham gia chương trình này. Tuy nhiên với ca khúc Rock Sài Gòn, nhóm nhạc này vẫn chưa thật sự là MTV của thời hoàng kim. Chỉ là tạo không khí vui tươi cho chương trình, như chính Nguyễn Dân chia sẻ.
Chú thích ảnh
Nhóm MTV và producer Nguyễn Dân (bìa phải)
Ái Phương (producer  Đỗ Hiếu) trong cuộc họp báo phát sóng chương trình trước đây, cô nói sẽ “bung” hết mình để trình làng những điều mà khán giả chưa nhìn thấy ở Ái Phương. Nhưng với ca khúc Cả một trời thương nhớ (bản hit của Hồ Ngọc Hà), Ái Phương vẫn chưa “bung” được, giọng hát còn “là đà” chưa bật lên để tạo một điều gì đó đặc biệt.
Chú thích ảnh
Ái Phương
Có lẽ 2 phần trình diễn đáng nói nhất là của Trọng Hiếu và Hà Lê. Hà Lê hát Hạ trắng của Trịnh Công Sơn, bản phối của Phúc Bồ không quá đặc sắc, nhưng phần trình diễn của Hà Lê được xem là mới lạ và rất nhiều cảm xúc, vì vậy mà nhận được điểm số cao của ban giám khảo (843 điểm).
Trọng Hiếu, Ái Phương, Miu Lê 'đại chiến' với 'lão làng' showbiz - nhóm MTV

Trọng Hiếu, Ái Phương, Miu Lê 'đại chiến' với 'lão làng' showbiz - nhóm MTV

Vào 21h thứ sáu hàng tuần kể từ ngày 17/11 tới, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những màn tranh tài hấp dẫn của các nhà sản xuất âm nhạc trong chương trình Sao đại chiến.
Ngược lại với tiết mục của Hà Lê, Trọng Hiếu với ca khúc anh tự sáng tác - Một lần - phần trình diễn của Hiếu không được hoàn hảo khi anh hát không rõ lời, nhưng bù lại, bản phối của SlimV lại rất hay, cả những producer đồng nghiệp trong chương trình đều công nhận là xuất sắc. Đây cũng là tiết mục tạo được ấn tượng và nhận số điểm cao nhất của ban giám khảo (852 điểm).
Chú thích ảnh
Trọng Hiếu (phải)
Nhìn chung, tập 1 của chương trình vẫn chưa xuất hiện những màn trình diễn xuất sắc mang tính đối kháng, cạnh tranh. Sao đại chiến đã khai màn, nhưng đại chiến vẫn chưa thật sự đến…
Mời khán giả thưởng thức tiết mục có số điểm cao nhất đêm thi:
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4