Trọng Hiếu, Ái Phương, Miu Lê 'đại chiến' với 'lão làng' showbiz - nhóm MTV

Trọng Hiếu, Ái Phương, Miu Lê 'đại chiến' với 'lão làng' showbiz - nhóm MTV

Thứ Sáu, 10/11/2017 20:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào 21h thứ sáu hàng tuần kể từ ngày 17/11 tới, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những màn tranh tài hấp dẫn của các nhà sản xuất âm nhạc trong chương trình Sao đại chiến.
Chú thích ảnh
Các thí sinh của cuộc thi "Sao đại chiến"
Sẽ có 8 ca sĩ (hoặc nhóm nhạc) kết hợp với 8 nhà sản xuất âm nhạc tạo thành 8 đội để cùng nhau thi thố. Đặc biệt, có khá nhiều gương mặt ca sĩ đã từng “chinh chiến” trong showbiz như: Trọng Hiếu (quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2015), Vũ Thảo My (quán quân Giọng hát Việt 2013), Dương Hoàng Yến (giải Triển vọng Sao Mai - Điểm hẹn 2008), Phan Lê Ái Phương (Ca sĩ triển vọng của Làn Sóng Xanh 2015)…
Chú thích ảnh
Ca sĩ Trọng Hiếu
Cùng với những nhà sản xuất âm nhạc ăn khách hiện nay như Đỗ Hiếu, OnlyC, Dương Cầm, Phúc Bồ... sự đua tranh hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn, như một cuộc “đại chiến” âm nhạc giữa các sao.
Tuy nhiên, trước lúc tranh tài với các đồng nghiệp, một vài “sao” phải đại chiến với chính bản thân mình. Như Miu Lê, được đông đảo công chúng biết đến là một diễn viên qua các phim như Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua, Bạn gái tôi là sếp..., cô phải nỗ lực hết mình để thoát khỏi hình ảnh khiêm nhường là ca sĩ trong một vài ca khúc nhạc phim.
Chú thích ảnh
Diễn viên Miu Lê
Hoặc Hà Lê, xuất thân học kinh doanh, lại bị mất thính lực 1 tai, nhưng niềm đam mê hip-hop thì có thừa, anh phải vượt qua chính mình trước khi “chiến” với những sao khác…
Phan Lê Ái Phương, một “chân dài đi hát” từng đoạt giải Ca sĩ Triển vọng Làn sóng xanh, nhưng vẫn tự nhận mình còn “nhạt nhòa”, chưa để lại dấu ấn đặc biệt ở lĩnh vực ca hát. Lần này, Ái Phương cho biết sẽ trình làng khán giả những phần biểu diễn góc cạnh và cá tính hơn.

Chú thích ảnh
Phan Lê Ái Phương
Tất cả các thí sinh đa số đều là những “sao” trẻ, họ còn phải vượt qua một thách thức khá lớn khác là nhóm MTV dạn dày kinh nghiệm lẫn thành tích ca hát.
Ái Phương 'cặp' với 'Trung Quân' khác trước đêm Cống hiến

Ái Phương 'cặp' với 'Trung Quân' khác trước đêm Cống hiến

Ai cũng biết tình bạn thân thiết giữa Ái Phương và thánh mưa Trung Quân gắn bó với nhau từ rất lâu, họ gần như không thể thiếu nhau. Vậy mà sáng nay, Ái Phương lại “cặp” với một Trung Quân khác.
BM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*