Rượt đánh trọng tài nam như phim hành động, nhóm cầu thủ nữ Congo nhận cái kết đắng

17/02/2023 22:46 GMT+7 | Bóng đá 24h

Các cầu thủ nữ của CLB DC Motema Pembe đã rượt đánh trọng tài nam vì không được hưởng 11m.

Trọng tài nam bị rượt đánh ở Congo

Vụ việc trên xảy ra trong trận đấu hôm nay (17/2) giữa đội nữ DC Motema Pembe và TP Mazembe ở giải VĐQG nữ của CHDC Congo. Đội nữ DC Motema Pembe đang bị dẫn trước 1-5 bàn khi họ khiếu nại về một quả phạt đền với trọng tài. Một cầu thủ của DC Motema Pembe ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài điều khiển trận đấu đã từ chối thổi 11m.

VIdeo trọng tài bị các cầu thủ nữ rượt đánh ở Congo

Các cầu thủ nữ của DC Motema Pembe không hài lòng với quyết định của vị trọng tài nam. Họ thậm chí đã rượt đánh trọng tài ngay trên sân khiến trận đấu bị gián đoạn.

Vị trọng tài đã cố gắng chạy trốn khỏi những cầu thủ nữ của DC Motema Pembe nhưng thật không may cho ông, ngay cả những cầu thủ dự bị của DC Motema Pembe cũng nhập cuộc. Thậm chí theo đoạn video được chia sẻ, một người đàn ông của ban huấn luyện DC Motema Pembe cũng tham gia đánh trọng tài.

Rượt đánh trọng tài nam như phim hành động, nhóm cầu thủ nữ Congo nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

Trọng tài bị các cầu thủ nữ ở Congo rượt đánh

Ngay cả khi trọng tài trốn được vào đường hầm, các cầu thủ nữ DC Motema Pembe vẫn tiếp tục rượt đuổi. Trong khi đó, những cầu thủ TP Mazembe đã đứng yên trên sân khi vụ việc xảy ra. 

Được biết, trận đấu trên sau đó bị hoãn lại và Liên đoàn bóng đá CHDC Congo treo giò một số cầu thủ của DC Motema Pembe, đồng thời mở các cuộc điều tra về vụ việc.

Rất nhiều CĐV lên án hành vi bạo lực của các cầu thủ nữ DC Motema Pembe. Họ cho rằng các cầu thủ nữ DC Motema Pembe đã "thiếu tôn trọng" và "vô nhân đạo".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm