Rộ tin đồn Ronaldo dỗi HLV Bồ Đào Nha, doạ rời World Cup 2022

08/12/2022 19:33 GMT+7 | World Cup 2022

Cristiano Ronaldo đã giận hờn HLV Fernando Santos và tuyên bố có thể rời khỏi ĐT Bồ Đào Nha trong khi World Cup 2022 đang diễn ra.

Ronaldo tuyên bố có thể rời ĐT Bồ Đào Nha

Tờ Record của Bồ Đào Nha đưa tin Cristiano Ronaldo sẵn sàng xách vali rời khỏi Qatar trong khi đồng đội đang chinh chiến ở World Cup 2022. CR7 đã ngồi dự bị trong trận thắng 6-1 của ĐT Bồ Đào Nha trước Thuỵ Sĩ tại vòng 1/8 World Cup 2022.

HLV Fernando Santos tung Ronaldo vào sân ở phút 73 nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha không hài lòng. Sau khi ĐT Bồ Đào Nha giành thắng lợi, Ronaldo một mình bỏ vào đường hầm trong khi các đồng đội đăng ăn mừng.

Sau trận đấu, Ronaldo đã ngồi xuống nói chuyện với HLV Fernando Santos và nói rõ rằng anh không hài lòng với quyết định không cho cầu thủ này đá chính. Cuộc trò chuyện của cả hai diễn ra rất căng thẳng. CR7 còn nói với HLV Fernando Santos rằng anh sẵn sàng rời khỏi ĐT Bồ Đào Nha.

Nóng: Ronaldo dỗi HLV Bồ Đào Nha, đe doạ rời World Cup 2022 - Ảnh 2.

Cristiano Ronaldo giận hờn HLV Fernando Santos

Tuy nhiên, Ronaldo được cho là đã "tỉnh táo lại" và nhận ra "tầm quan trọng và tính cấp bách" của việc giữ ổn định bầu không khí ở ĐT Bồ Đào Nha và "nhanh chóng thay đổi quyết định".

Các cầu thủ khác ở ĐT Bồ Đào Nha đều biết hành động của Cristiano Ronaldo thu hút sự chú ý của công chúng nhưng họ không muốn để những hành động cua CR7 gây ảnh hưởng tiêu cực đến cơ hội đi tiếp của đội tuyển.

Sau trận chiến thắng trước Thuỵ Sĩ, Ronaldo đã từ chối tập luyện cùng các cầu thủ dự bị của ĐT Bồ Đào Nha. Đây là nhóm cầu thủ không ra sân hoặc vào sân trong thời gian ngắn ở trận thắng Thụy Sĩ. Đáng ra, Cristiano Ronaldo phải tập luyện cùng nhóm này. Thế nhưng, không chấp nhận thực tế là kép phụ của đội bóng, Ronaldo đã từ chối tập luyện. Thay vào đó, tiền đạo 37 tuổi vẫn ở trong phòng gym tập thể lực cùng nhóm cầu thủ đá chính.

ĐT Bồ Đào Nha sẽ đá trận gặp ĐT Ma rốc vào ngày 10/2 (22h00) tại tứ kết World Cup 2022 trên sân Al Thumama.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm