Rộ bằng chứng Lucie Nguyễn đã mang thai 4 tháng với tình trẻ, chính chủ còn tiết lộ 'đã hết nghén'?

26/03/2023 17:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau Jaykii - Trương Hoàng Mai Anh, Lucie Nguyễn - Tuấn Dương sẽ là cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ thứ 2 đón con đầu lòng nhờ chương trình hẹn hò?

Tỏ tình hoàn mỹ đã mai mối thành công nhiều cặp đôi, trong đó Lucie Nguyễn - Tuấn Dương được nhiều khán giả yêu mến sau khi bước ra từ chương trình hẹn hò. 

Vừa qua, mối tình chị em đã đi đến cái kết đẹp khi Tuấn Dương công khai cầu hôn Lucie Nguyễn. Buổi tiệc bất ngờ, lãng mạn quy tụ đông đảo nhiều bạn bè thân thiết của cả hai. Nhiều sao Việt cũng đã góp mặt tham dự bao gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Diệp Lâm Anh,...  

Nhìn hình ảnh mới nhất của Lucie Nguyễn, cư dân mạng không khỏi nghi ngờ người đẹp đang mang thai, cũng bởi cô diện đầm rộng, không mang giày cao gót như mọi khi. 

Lộ bằng chứng Lucie Nguyễn đã mang thai 4 tháng với tình trẻ, chính chủ còn tự thừa nhận đã 'hết nghén'? - Ảnh 2.

Lucie Nguyễn nhận lời cầu hôn từ Tuấn Dương trong không gian đầy hoa. Cô mang giày thấp, diện đầm rộng, bị dân tình nghi ngờ đã mang thai - Ảnh: Internet

Trên MXH sau đó lại xuất hiện đoạn clip Lucie Nguyễn thừa nhận với Otis - người mai mối cho cô và Tuấn Dương: "Đã đến tháng thứ 4 rồi, cũng hết bị ốm nghén rồi". Sau đó, "chị đẹp" còn nhận được cái ôm chúc mừng từ Otis.

Lucie Nguyễn cho biết đã mang thai đến tháng thứ 4? (Nguồn: TikTok motphimhay1890)

Xem qua trang cá nhân lẫn kênh TikTok của cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ, dễ nhận thấy sự thay đổi trong phong cách thời trang của Lucie Nguyễn. Trước đây, "chị đẹp" thường xuyên chọn trang phục, áo croptop khoe vòng eo con kiến nhưng giờ đây cô lại hay xuất hiện trong những bộ cánh rộng, khiến dân tình suy đoán người yêu Tuấn Dương đã có tin vui.

Lucie Nguyễn dạo gần đây hay diện đồ rộng che vòng 2 - Ảnh: Tổng hợp Internet

Khác hẳn những lúc diện đầm ôm bó sát hay áo crop top khoe vòng eo con kiến - Ảnh: FBNV

Trên sóng livestream, Lucie Nguyễn từng trả lời người hâm mộ về ý định có con trong năm nay: "Chị định năm nay chị có bầu đó, nhưng bây giờ 2 bên gia đình gặp nhau thì mới có bầu được, hiểu không? Bây giờ mọi người phải nói Dương lẹ lên, cưới chị đi thì chị mới có bầu được chứ. Đã cưới tôi đâu?". 

Cả hai cũng từng chia sẻ với fan rằng: "Tụi mình thống nhất nếu xác định ở với nhau thì sẽ có con xong mới làm đám cưới vì muốn con dự đám cưới của bố mẹ. Đó là điều 2 đứa suy nghĩ. Tôi họ Trần, bà này họ Nguyễn, tôi muốn con tôi có cả họ bố lẫn mẹ". Việc Tuấn Dương cầu hôn Lucie Nguyễn, chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới sắp tới là dấu hiệu cặp đôi sắp đón con đầu lòng?

Lộ bằng chứng Lucie Nguyễn đã mang thai 4 tháng với tình trẻ, chính chủ còn tự thừa nhận đã 'hết nghén'? - Ảnh 6.

Tuấn Dương - Lucie Nguyễn sẽ là cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ thứ 2 sau Jaykii - Trương Hòang Mai Anh đón con đầu lòng? - Ảnh: FBNV

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm