'Chị đẹp' Lucie Nguyễn được tình trẻ chi 170 triệu đồng mua quà Valentine, có cả món đồ hệt Jennie (BLACKPINK)

16/02/2023 10:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lucie Nguyễn được bạn trai cưng chiều như 'bà hoàng' trong ngày lễ tình nhân!

Thành công "cưa đổ" Lucie Nguyễn - đàn chị hơn 9 tuổi trên chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, hot boy Tuấn Dương khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có cô bạn gái siêu xinh lại còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Đã gần 1 năm yêu nhau, người đẹp được tình trẻ hết mực cưng chiều, luôn tạo bất ngờ trong những dịp lễ hay kỷ niệm quan trọng. 

Chị đẹp Lucie Nguyễn thay đổi một điểm từ ngày công khai hẹn hò tình trẻ, đúng là yêu rồi có khác! - Ảnh 2.

Tuấn Dương khiến bao chàng trai ngưỡng mộ vì thành công cưa đổ Lucie Nguyễn - nữ doanh nhân vừa xinh đẹp vừa giỏi giang - Ảnh: Tỏ tình hoàn mỹ

Trong ngày Valentine vừa qua, Tuấn Dương đã "chơi lớn" tặng quà khủng cho người yêu. Hành trình tìm nụ cười cho Lucie Nguyễn được hot boy Tỏ tình hoàn mỹ chia sẻ trên TikTok. Anh chàng cho biết 14/2 Valentine, 19/2 kỷ niệm 1 năm yêu nhau, 23/2 lại là sinh nhật Lucie nên đã trao cho bạn gái 1 điều ước sẽ muốn bất cứ thứ gì cô thích. Người đẹp cho quà tặng là đôi bông tai của một thương hiệu đắt đỏ khi thấy Jennie (BLACKPINK) cũng sở hữu món đồ này. 

Lucie Nguyễn chọn quà là một đôi bông tai... - Ảnh: TikTok Tuấn Dương

'Chị đẹp' Lucie Nguyễn được tình trẻ chi 170 triệu đồng mua quà Valentine, có cả món đồ hệt Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 4.

... khi thấy Jennie (BLACKPINK) cũng đeo món trang sức này - Ảnh: Internet

'Chị đẹp' Lucie Nguyễn được tình trẻ chi 170 triệu đồng mua quà Valentine, có cả món đồ hệt Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 5.

"Chị đẹp" còn được bạn trai thử khuyên tai cho - Ảnh: TikTok Tuấn Dương

Tuấn Dương còn chia sẻ trong clip: "Trước khi hỏi cưới một người con gái thì mẹ chồng sẽ trao cho nàng dâu một đôi bông tai, mà mẹ không có ở đây nên là thôi mẹ ơi để con mang dâu về cho mẹ nha". Đặc biệt, hot boy Tỏ tình hoàn mỹ còn chuẩn bị sẵn hoa tại nhà để tiếp tục tạo bất ngờ cho bạn gái. 

"14/2 làm sao mà thiếu hoa được, bà ấy tưởng tôi không tặng hoa nhưng một người tuyệt vời như tôi thì làm sao mà quên được? Tổng thiệt hại cho điều ước này là 170 triệu, thấy bà ấy vui vậy thì thôi cũng đáng", Tuấn Dương cho biết.  

'Chị đẹp' Lucie Nguyễn được tình trẻ chi 170 triệu đồng mua quà Valentine, có cả món đồ hệt Jennie (BLACKPINK) - Ảnh 6.

Lucie Nguyễn bất ngờ khi còn được bạn trai tặng hoa - Ảnh: TikTok Tuấn Dương

Lucie Nguyễn từng được biết đến là nhiếp ảnh gia có tiếng trước khi chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh thời trang. Ngoài ra, người đẹp còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều mỹ nhân showbiz Việt, trong đó có cả Ninh Dương Lan Ngọc. 

Tỏ tình hoàn mỹ, Tuấn Dương cho biết anh chàng từng crush chị đẹp và đã tâm sự rất nhiều với bạn thân Otis. Tuy nhiên, do "người trong mộng" quá xinh đẹp, tài giỏi và tự tin nên anh không tránh khỏi cảm giác tự ti, chỉ ôm tình cảm đơn phương trong lòng. Sự xuất hiện của Lucie tại chương trình chính là do Otis ngỏ lời mời để giúp bạn thân có cơ hội nói lên tình cảm của mình. Trước lời tỏ tình chân thành của Tuấn Dương, Lucie đã chấp nhận cho anh chàng một cơ hội để cả hai tìm hiểu và hẹn hò. 

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương là một trong những cặp đôi hút fan nhất nhì Tỏ tình hoàn mỹ. Cả hai đã bên nhau được gần 1 năm - Ảnh: Instagram nhân vật

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm