Woni - Minh Tú đã chia tay sau "Tỏ tình hoàn mỹ"?

29/11/2022 14:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bình luận của Woni thời gian gần đây càng khiến người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi 'Tỏ tình hoàn mỹ' đã chia tay.

Minh Tú và Woni là một trong những cặp đôi nên duyên nhờ Tỏ tình hoàn mỹ. Từ mối quan hệ bạn bè, Woni đã lấy hết can đảm lên chương trình hẹn hò bày tỏ với Minh Tú. Màn tỏ tình công phu của cô nàng đã thành công "cưa đổ" được bạn thân. Độ đáng yêu của cặp đôi đã giúp cả hai có lượng người hâm mộ lớn. Hậu chương trình, Minh Tú gần như trở thành nam chính trong các sản phẩm âm nhạc của Woni. 

WoNi - Minh Tú đã chia tay sau 'Tỏ tình hoàn mỹ'? - Ảnh 2.

Woni - Minh Tú hút fan sau Tỏ tình hoàn mỹ - Ảnh: Tỏ tình hoàn mỹ

WoNi - Minh Tú đã chia tay sau 'Tỏ tình hoàn mỹ'? - Ảnh 3.

Minh Tú thường trở thành nam chính trong các sản phẩm âm nhạc của Woni sau khi rời show tỏ tình - Ảnh: Internet

Giữa năm 2022, Woni và Minh Tú lại cùng xuất hiện trong chương trình Lớp học hoàn mỹ, "phát cẩu lương" cho đồng nghiệp vì nhiều cử chỉ tình cảm. Thế nhưng gần đây, cả hai ít tương tác dần trên MXH, Woni lại lộ diện nhiều hơn cùng một chàng trai lạ mặt khiến nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn cặp đôi Tỏ tình hoàn mỹ đã chia tay. 

WoNi - Minh Tú đã chia tay sau 'Tỏ tình hoàn mỹ'? - Ảnh 4.

Woni và Minh Tú ở Lớp học hoàn mỹ - Ảnh: Lớp học hoàn mỹ

Cuối tháng 9/2022, Woni và Minh Tú được mời đóng cặp trong một sản phẩm âm nhạc. Đáng chú ý, nữ ca sĩ lại chia sẻ trong dòng trạng thái rằng Minh Tú chỉ là "anh trai". Khi khán giả khen cả hai đẹp đôi, nữ ca sĩ đã phủ nhận: "Đẹp đôi nhưng không phải là một đôi". Bình luận của Woni càng khiến người hâm mộ nghi ngờ cả hai đã "đường ai nấy đi" nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết sau khi rời show hẹn hò. 

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm