RM dự kiến sẽ là thành viên BTS nhập ngũ tiếp theo

15/12/2022 09:05 GMT+7 | Kbiz

Jin đã thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, các thành viên còn lại của BTS hiện dự kiến sẽ nhập ngũ từng người một.

Ngày 13/12 vừa qua, Jin đã tới trung tâm huấn luyện tân binh của quân đội Hàn Quốc tại Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi, để bắt đầu khóa huấn luyện cơ bản kéo dài 5 tuần. Các thành viên BTS đều đi cùng để tiễn Jin vì anh là người đầu tiên nhập ngũ trong nhóm.

RM dự kiến sẽ là thành viên BTS nhập ngũ tiếp theo - Ảnh 1.

BTS

RM dự kiến sẽ là thành viên BTS nhập ngũ tiếp theo - Ảnh 2.

BTS

Các thành viên khác dự kiến sẽ nhập ngũ từng người một. Gần đây, cư dân mạng xôn xao rằng RM có thể là người tiếp theo nhập ngũ vì một tuyên bố của anh trên talk show SuChwiTa của Suga.

Trong đó, trưởng nhóm BTS đã nói về những dự định trong tương lai và giải thích: "Năm 2025, tôi sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự và sẽ bắt đầu để tóc dài trở lại".

Thông qua tuyên bố này, nhiều cư dân mạng cho rằng RM đã lên kế hoạch và sẽ là người tiếp theo nhập ngũ vì anh phải nhập ngũ trong thời gian tới để được xuất ngũ vào năm 2025.

Trước đó, truyền thông Hàn cho biết, Suga đã hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự cho đến hết năm 2023. Theo luật, anh phải nhập ngũ trước ngày 31/12/2023.

Khi Suga nhập ngũ, anh có thể sẽ được chỉ định làm nhân viên phục vụ cộng đồng và làm việc trong văn phòng chính phủ, thay vì đóng quân tại ngũ như Jin do chấn thương nghiêm trọng ở vai.

RM dự kiến sẽ là thành viên BTS nhập ngũ tiếp theo - Ảnh 6.

Suga

Tuy nhiên, đáp lại báo cáo trên, đại diện HYBE chỉ đưa ra bình luận: "Các thành viên BTS dự kiến sẽ thực hiện nghĩa vụ bắt buộc theo kế hoạch cá nhân. Tại thời điểm này, chúng tôi chưa thể xác nhận bất kỳ thông tin cá nhân nào liên quan đến các thành viên BTS".

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm