Lịch sử hẹn hò của RM BTS: Bạn gái từng đi quá giới hạn?

14/12/2022 09:50 GMT+7 | Kbiz

Mặc dù hiện tại RM chưa được xác nhận là đang hẹn hò với bất kỳ ai, nhưng anh ấy đã từng có bạn gái trước đó, đặc biệt là trước khi ra mắt. ARMY có muốn biết những gì đã xảy ra với mối quan hệ của họ?

Lịch sử hẹn hò của RM

Đã có một số tin đồn về việc RM của BTS đang trong một mối quan hệ. Đặc biệt, người ta nói rằng anh ấy đã kết hôn và thậm chí còn có con. Nhưng Big Hit Music đã dập tắt những tin đồn đó.

Lịch sử hẹn hò của RM BTS: Bạn gái từng đi quá giới hạn? - Ảnh 1.

RM (BTS)

Tuy nhiên, RM đã từng thú nhận rằng anh đã từng có bạn gái và thậm chí còn chia sẻ lý do họ chia tay.

Khi xuất hiện trong một tập của Problematic Men vào năm 2015, giọng ca Wild Flower tiết lộ rằng anh đã có bạn gái và anh không hẹn hò với ai vào thời điểm đó.

Lịch sử hẹn hò của RM BTS: Bạn gái từng đi quá giới hạn? - Ảnh 2.

MC hỏi RM về bạn gái cũ

Người phỏng vấn sau đó đã yêu cầu trưởng nhóm BTS chia sẻ lý do tại sao anh ấy chia tay với bạn gái của mình.

Lịch sử hẹn hò của RM BTS: Bạn gái từng đi quá giới hạn? - Ảnh 3.

RM từng có một mối tình thời trung học

RM nói: "Có một cô gái mà tôi đã hẹn hò ở trường trung học, cách đây 4 đến 5 năm. Một mối quan hệ là thứ mà bạn thực sự không thể định nghĩa được, chúng giống như hình tròn trong khi tôi và cô ấy là những hình vuông và tam giác".

Lịch sử hẹn hò của RM BTS: Bạn gái từng đi quá giới hạn? - Ảnh 4.

RM tiết lộ về bạn gái cũ

Nói cách khác, RM và bạn gái có rất nhiều điểm không hợp nhau và những điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ của họ.

Anh nói thêm rằng bạn gái có rất nhiều bạn nam vào thời điểm đó. Mặc dù hiện tại anh ấy không coi đây là một vấn đề lớn, nhưng nó đã làm phiền anh khi vẫn còn trẻ. Anh cũng chia sẻ rằng bạn gái của anh đã thực hiện nhiều hành vi mà anh cho là không thể chấp nhận được.

"Thành thật mà nói, có nhiều bạn nam không phải là vấn đề. Nhưng trong hoàn cảnh của tôi và theo quan điểm của tôi trước đây thì không. Cô ấy cũng đã làm những điều không thể chấp nhận được với tư cách là một người bạn gái" - nam rapper nói.

Lịch sử hẹn hò của RM BTS: Bạn gái từng đi quá giới hạn? - Ảnh 5.

RM và bạn gái từng nhiều lần cãi vã

RM tiết lộ thêm rằng anh đã chia tay với bạn gái của mình vì họ cũng có rất nhiều tranh cãi do bất đồng quan điểm. Tất cả cuộc cãi vã này đã khiến thần tượng không còn chân thành với tình cảm của mình dành cho cô gái nữa, vì vậy họ quyết định chấm dứt mối quan hệ của mình.

RM chia sẻ: "Và thế là chúng tôi tiếp tục tranh cãi và nếu mọi chuyện cứ tiếp tục như vậy, tôi nghĩ điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm trong sáng của tôi dành cho cô ấy nên chúng tôi đã kết thúc mọi chuyện".

Lịch sử hẹn hò của RM BTS: Bạn gái từng đi quá giới hạn? - Ảnh 6.

RM (BTS)

Mối quan hệ hiện tại và mẫu người lý tưởng của RM

Cho đến nay, không có báo cáo nào về việc RM đang hẹn hò với bất kỳ ai. Điều này có nghĩa là RM có khả năng vẫn độc thân ở thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, trưởng nhóm BTS đã từng cởi mở về mẫu người lý tưởng của mình trong quá khứ. Anh thích một người vừa thông minh vừa nữ tính. Anh cũng sẽ thích người có một giọng nói gợi cảm, hay và trông ổn trong bộ quần áo bình thường.

Lịch sử hẹn hò của RM BTS: Bạn gái từng đi quá giới hạn? - Ảnh 7.

RM (BTS)

Về các đặc điểm ngoài hình, cô gái nên cao 166-170cm vì RM cao 181cm. Ngoài ra, cân nặng của cô ấy phải khoảng 60 kg. Anh cũng thích một cô gái có mái tóc dài và thẳng.

Hơn nữa, cô gái anh ấy đang tìm kiếm là một người thích đọc sách và có nhiều ý tưởng. Qua đó, RM có thể nói chuyện và trao đổi ý tưởng với bạn gái. Anh thích những cô gái biết chăm sóc ngoại hình và vệ sinh cá nhân.

Cuối cùng, RM muốn bạn gái tôn trọng sự riêng tư và những điều cá nhân của anh. Anh không thích nếu cô ấy hút thuốc hoặc đi câu lạc bộ hầu hết thời gian.

Thành Quách (Theo Kpopstarz)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm