Quỳnh Trần JP bất ngờ bị chỉ trích vì ăn nói phản cảm khi ăn phô mai tóc rối: Thiếu lịch sự hay người xem quá khó tính?

25/02/2023 20:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không ít lần Quỳnh Trần JP gây tranh cãi, nhưng lần này không phải ở món ăn mà lại ở nội dung chia sẻ của cô nàng có phần thiếu lịch sự khiến cộng đồng mạng bức xúc. 

Nổi tiếng trên YouTube ở mảng ẩm thực, Quỳnh Trần JP là một trong số những YouTuber nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Nhờ cách nói chuyện chân chất, gần gũi, Quỳnh Trần JP nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem. Mỗi clip ăn uống của bà mẹ 1 con thu hút hàng triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận yêu thích. Tuy nhiên đã có không ít lần mẹ bé Sa nhận phải vô số ý kiến trái chiều về món ăn cũng như nội dung mà cô chia sẻ trên kênh của mình.

Mới đây, Quỳnh Trần JP đã có dịp bắt trend cùng cộng đồng mạng khi thực hiện mukbang món phô mai tóc rối đang làm mưa làm gió trong thời gian qua. Đặc biệt, không chỉ có món phô mai hot hit này cô nàng còn kèm thêm đùi gà, xúc xích hun khói khổng lồ. 

Quỳnh Trần JP bất ngờ bị chỉ trích ăn nói phản cảm trong video bắt trend ăn phô mai tóc rối: thiếu lịch sự hay người xem quá khó tính?  - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP và mẹ cùng bắt trend ăn phô mai tóc rối. (Ảnh: Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật)

Tưởng chừng là một clip review như bao clip khác, thế nhưng cộng đồng mạng lại vô cùng bức xúc khi mẹ bé Sa có những phát ngôn đầy phản cảm trong lúc review món ăn.

Cụ thể, khi đang chuẩn bị ăn xúc xích kết hợp cùng các sợi phô mai dây cô nàng liền thản nhiên hỏi mọi người có tưởng tượng ra cái gì không. Đặc biệt, Quỳnh Trần JP còn "cấm" mọi người không được nghĩ bậy.

Quỳnh Trần có những từ ngữ miêu tả món ăn được nhiều người đánh giá là không hay. (Ảnh: Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật)

Không chỉ dừng lại đó, Quỳnh Trần còn miêu tả chiếc xúc xích quấn phô mai xung quanh bằng ngôn từ được cho là khá phản cảm.

Quỳnh Trần JP bất ngờ bị chỉ trích ăn nói phản cảm trong video bắt trend ăn phô mai tóc rối: thiếu lịch sự hay người xem quá khó tính?  - Ảnh 4.

Đỉnh điểm khiến khán giả bức xúc chính là câu nói so sánh của cô nàng. (Ảnh: Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật)

Đoạn clip đã thu hút rất nhiều lượt xem cùng vô số bình luận của khán giả. Phần đông ý kiến cho rằng Quỳnh Trần đang có những lời nói rất thiếu văn minh. Những clip ăn uống của cô không chỉ được người trẻ yêu thích mà người lớn tuổi hay kể cả trẻ nhỏ cũng theo dõi.

Quỳnh Trần JP bất ngờ bị chỉ trích ăn nói phản cảm trong video bắt trend ăn phô mai tóc rối: thiếu lịch sự hay người xem quá khó tính?  - Ảnh 5.

Rất nhiều ý kiến bức xúc với phát ngôn của cô nàng. (Ảnh: Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật)

Nhưng cũng có không ít người cho rằng Quỳnh Trần JP chỉ mới hỏi mọi người chứ chưa thực sự nói ra những ngôn từ phản cảm, chỉ là cách nói chuyện hơi vô tư quá nên thiếu lịch sự mà thôi.

Quỳnh Trần JP bất ngờ bị chỉ trích vì ăn nói phản cảm khi ăn phô mai tóc rối: Thiếu lịch sự hay người xem quá khó tính?  - Ảnh 7.

Cũng không thiếu bình luận cho rằng Quỳnh Trần thấy sao nói vậy, đó là điều rất bình thường. (Ảnh: Quynh Tran JP & Family - Cuộc sống ở Nhật)

Không ít lần Quỳnh Trần JP có những clip khiến cộng đồng mạng phải tranh cãi. Không chỉ được số đông khán giả đánh giá là thiếu nhân văn mà còn thiếu lịch sự hay có nhiều ý kiến chỉ trích nặng hơn là "thiếu văn hóa".

Hiện tại, clip ăn phô mai tóc rối này của cô vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Còn bạn, bạn có cảm thấy những phát ngôn của Youtuber Quỳnh Trần JP là phản cảm hay không?

H. Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm