Thị phi bủa vây Bà Nhân Vlog khi Quỳnh Trần JP dao kéo: Từ tin đồn xui nhau phẫu thuật đến nhận tiền mới chăm sóc bạn

23/02/2023 18:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ngoài sự ngưỡng mộ cho tình cảm của đôi bạn YouTuber, nhiều người cũng bày tỏ sự hoài nghi.

Đồng hành cùng với Quỳnh Trần JP trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ vừa qua là YouTuber Đức Nhân (còn được gọi là Bà Nhân Vlog). Ngay từ khi mới nhen nhóm ý định, Quỳnh Trần đã tìm đến Đức Nhân để tâm sự vì nữ YouTuber này có kinh nghiệm trong khoản dao kéo. Nghe xong, Nhân đã huỷ bỏ kế hoạch về Nhật Bản với chồng để ở lại chăm sóc người chị.

Sau khi Quỳnh Trần phẫu thuật xong, Đức Nhân cũng đón cô về nhà mình để tiện chăm sóc. Thậm chí khi mẹ của Quỳnh muốn đưa con gái về, Nhân vẫn giữ ở lại vì sợ Quỳnh về nhà sẽ chỉ lo làm việc, ảnh hưởng đến sức khoẻ và kết quả phẫu thuật.

Bị nói chăm sóc Quỳnh Trần JP phẫu thuật thẩm mỹ để lấy tiền lấy tiếng, bạn thân đáp trả gay gắt - Ảnh 1.

Bị nói chăm sóc Quỳnh Trần JP phẫu thuật thẩm mỹ để lấy tiền lấy tiếng, bạn thân đáp trả gay gắt - Ảnh 2.

Đức Nhân luôn kề cận và chăm sóc Quỳnh Trần

Phía dưới những clip của Quỳnh Trần và Đức Nhân, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tình bạn của họ. Tuy nhiên cũng có ý kiến bán tín bán nghi về sự chăm sóc mà Nhân dành cho Quỳnh. Cụ thể, một cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng Nhân chăm Quỳnh để lấy tiền và làm clip "câu like câu view lấy tiếng trên mạng".

Trước ý kiến này, Đức Nhân đã có phản ứng khá thẳng thắn. Cô ghim bình luận ngay đầu video và trả lời: “Bạn muốn giữ tiền để chăm người khác không? Mình đưa cho bạn thay mình nè”. 

Trước đó, cả 2 YouTuber đã có chia sẻ rõ ràng về chuyện tiền nong. Đức Nhân cho biết 2 người chơi với nhau rất sòng phẳng, trên clip thì mọi người không thấy nhưng phía sau mỗi bữa ăn chung làm clip đều chia nhau rõ ràng. “Ví dụ như ăn sao, bao nhiêu tiền thì hai đứa sẽ chia ra. Tính của Quỳnh rất tự giác và Quỳnh sẽ chuyển khoản luôn cho Nhân”

Bị nói chăm sóc Quỳnh Trần JP phẫu thuật thẩm mỹ để lấy tiền lấy tiếng, bạn thân đáp trả gay gắt - Ảnh 3.

Đức Nhân cho biết Quỳnh Trần âm thầm chuyển khoản tiền cho mình xoay xở chi tiêu

“Chứ mọi người nghĩ ‘Trời ơi! Bà Quỳnh bả qua đây bao nhiêu ngày nay mà tự nhiên cái không có đưa ngàn nào cho bà Nhân’ là không đúng nha. Quỳnh âm thầm chuyển khoản cho Nhân để Nhân xoay xở mua này kia” - Đức Nhân nói thêm. Giải thích hành động của mình, Quỳnh Trần nói ngắn gọn rằng ai đi làm kiếm tiền cũng cực khổ như nhau.

Ngoài ra Đức Nhân cũng cho biết bản thân không muốn những người không thích mình hay không thích Quỳnh Trần để lại bình luận không tốt. Bởi lẽ Quỳnh Trần mới phẫu thuật xong cũng có nhiều áp lực và căng thẳng, bây giờ thấy những ý kiến không hay nữa thì rất tội. 

Được biết Đức Nhân và Quỳnh Trần rất nhiều điểm tương đồng. Cả 2 cùng xuất thân từ gia đình khó khăn, cùng kết hôn với chồng Nhật và nổi tiếng trên MXH nhờ việc chia sẻ cuộc sống ở Nhật Bản cũng như làm clip nấu ăn. Hiện tại Đức Nhân nổi tiếng hơn ở TikTok với hơn 5 triệu người theo dõi còn Quỳnh Trân được biết đến nhiều hơn ở YouTube với hơn 4 triệu người đăng ký kênh. 

SA (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm