Quốc Nghiệp hát nghiêm túc cũng 'rất gì và này nọ', netizen: 'Không biết Ngọc Mai luyện cho chồng trong bao lâu?'

11/02/2023 18:18 GMT+7 | Giải trí

Quốc Nghiệp hát ra sao mà "cô giáo" Ngọc Mai lại được khen nức nở?

Từ trước đến nay, Quốc Nghiệp luôn có cách trả lời khá hài hước khi nhắc đến chuyện người vợ Ngọc Mai của anh dạy hát. Anh cũng không ít lần bày tỏ mong muốn được vợ "dạy hát". 

Giọng hát của Quốc Nghiệp ra sao khi có một người vợ là giảng viên - thạc sĩ về thanh nhạc. Và mới đây, đoạn clip Quốc Nghiệp cất giọng hát với Con Đường Có Lá Me Bay sẽ cho công chúng câu trả lời...

Quốc Nghiệp hát Con Đường Có Lá Me Bay

Quốc Nghiệp hát nghiêm túc cũng 'rất gì và này nọ', netizen: 'Không biết Ngọc Mai luyện cho chồng trong bao lâu?' - Ảnh 3.

Quốc Nghiệp hát nghiêm túc cũng 'rất gì và này nọ', netizen: 'Không biết Ngọc Mai luyện cho chồng trong bao lâu?' - Ảnh 4.

Quốc Nghiệp đồng hành với Ngọc Mai trong nhiều sự kiện và cũng từng khoe giọng vài lần

Tất nhiên, phần thể hiện của Quốc Nghiệp khó có thể so với những ca sĩ chuyên nghiệp, đi hát nhiều năm song không thể phủ nhận, phần trình diễn của "Hoàng tử xiếc" nghe lên rất dễ chịu, nhẹ nhàng, tình cảm. Không phải quá "trưng trổ", Quốc Nghiệp đã hoàn thành trọn vẹn ca khúc này. Có thể thấy ông xã của Ngọc Mai đã rất cố gắng để thể hiện một khả năng vốn không phải là sở trường.

Ở dưới phần bình luận, đông đảo netizen đều ngạc nhiên trước giọng hát hay bất ngờ của Quốc Nghiệp. Họ không tiếc lời khen ngợi cho rằng Quốc Nghiệp thực sự đa tài, không chỉ có trình độ xiếc siêu đẳng mà giọng hát cũng "rất chi này nọ". Nhiều netizen lại đùa vui cho rằng giọng hát Quốc Nghiệp có ở buổi diễn trên chắc chắn phải được bà xã Ngọc Mai "trui rèn" rất nhiều. Người hâm mộ cũng mong muốn sớm được nghe 2 vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai cùng song ca!

- Vợ dạy chồng hát nè chứ đâu!

- Debut ca sĩ luôn cũng ổn đó!

-  Không ngờ anh Nghiệp biết hát luôn đó.

- Không biết chị Mai luyện cho chồng trong bao lâu?

Hóa ra Quốc Nghiệp hát nghiêm túc cũng "rất gì và này nọ", netizen đồng loạt gọi tên vợ Ngọc Mai là người dạy hát! - Ảnh 2.

Quốc Nghiệp hát hay nên Ngọc Mai cũng được "réo gọi" khá nhiều!

Minh Khôi. Clip: TikTok

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm