O Sen Ngọc Mai vướng ồn ào là người thứ 3, phía nữ ca sĩ: “Không phản hồi”

11/02/2023 12:35 GMT+7 | Giải trí

O Sen Ngọc Mai tiếp tục bị chú ý bởi ồn ào mới. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tiếp trở thành tâm điển bàn tán của cư dân mạng.

Tối 10/2, trên MXH bắt đầu xôn xao thông tin O Sen Ngọc Mai là người thứ 3. Theo đó, người này cho rằng nữ ca sĩ và Quốc Nghiệp đến với nhau khi cả 2 vẫn chưa ly hôn vợ chồng cũ. Người này còn đưa ra loạt ảnh chụp chung của Quốc Nghiệp và vợ cũ, ảnh cưới của Ngọc Mai làm bằng chứng. Dù có rất nhiều khán giả đang bàn tán về thông tin này song đây vẫn chỉ là chia sẻ một chiều, chưa được xác thực.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên hệ với phía của O Sen Ngọc Mai để làm rõ thực sự, song phía nữ ca sĩ cho biết: “Không phản hồi gì”.

O Sen Ngọc Mai vướng nghi vấn là 'người thứ ba' - Ảnh 2.

Một số trang rầm rộ thông tin Ngọc Mai là người thứ 3

Trước đó, cư dân mạng lan truyền loạt ảnh được cho là đám cưới của ca sĩ Ngọc Mai bị rò rỉ. Trong ảnh, Ngọc Mai điện trang phục cô dâu, tay cầm hoa cưới. Thông tin chưa xác thực này khiến khán giả yêu mến Ngọc Mai vô cùng bất ngờ. Chia sẻ về thông tin này, cả phía Ngọc Mai lẫn Quốc Nghiệp đều từ chối trả lời. Sau đó, chia sẻ với chúng tôi, NS Tạ Minh Tâm cũng xác nhận từng được O Sen Ngọc Mai mời cưới. 

O Sen Ngọc Mai vướng ồn ào làm người thứ 3, phía nữ ca sĩ phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

O Sen Ngọc Mai vướng ồn ào làm người thứ 3, phía nữ ca sĩ phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

O Sen Ngọc Mai vướng ồn ào làm người thứ 3, phía nữ ca sĩ phản ứng thế nào? - Ảnh 4.

O Sen Ngọc Mai vướng ồn ào làm người thứ 3, phía nữ ca sĩ phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

O Sen Ngọc Mai giữ im lặng trước nhiều thông tin

XUÂN ÁNH

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm