Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được 1 nghệ sĩ Vbiz tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới

11/02/2023 09:10 GMT+7 | Giải trí

Nghệ sĩ Vbiz này cũng gửi lời chúc mừng khi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đạt thành tích mới.

Cách đây không lâu, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã  xác lập Kỷ lục Thế giới Guinness tại thành phố Milan (Italia). Theo đó, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã bịt mắt chồng đầu đi lên và xuống trên cầu thăng bằng dài 10 m, rộng 40cm trong thời gian 1 phút 55 giây. Đây cũng là lần cuối cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thi đấu quốc tế. 

Mới đây, MC Quyền Linh vừa gửi lời chúc mừng đến đôi "Hoàng tử xiếc" vì đã lập kỷ lục thế giới mới. Đặc biệt, "MC quốc dân" còn đại diện công ty riêng gửi tặng 900 triệu đồng cho anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vì đã làm rạng danh Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Ngay lập tức, người hâm mộ để lại nhiều bình luận tích cực để chúc mừng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng như khen ngợi hành động đẹp của MC Quyền Linh. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được 1 nghệ sĩ Vbiz tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới  - Ảnh 1.

Công ty của Quyền Linh tặng 900 triệu đồng sau khi cả hai lập thành tích quốc tế

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được 1 nghệ sĩ Vbiz tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới  - Ảnh 2.

Hành động động viên, chúc mừng anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp của MC Quyền Linh được dân tình khen ngợi

Trước đó, khi chia sẻ với chúng tôi về vấn đề tài chính sau mỗi lần thi đấu, Quốc Cơ nói: "Thật sự hiện tại tôi và Nghiệp tham gia thi đấu, lập kỷ lục cũng không có tiền đâu. Nhiều khi còn phải bỏ tiền túi ra nữa kìa. Cho nên việc không thi đấu không ảnh hưởng gì đến kinh tế, cuộc sống của chúng tôi. Hiện tại, cũng có rất nhiều chương trình trên thế giới mời nhưng chúng tôi đã chọn không đi diễn nữa. Bởi vì ở Việt Nam, tôi đang có một cuộc sống ổn định, các con và nhiều thứ phải lo nữa. Nếu kinh tế không ổn định, chắc chắn chúng tôi phải tiếp tục đi thi đấu rồi. 

Dừng lại cũng là một điều rất tốt mà. Bởi vì chúng tôi không còn phải lo lắng, sợ sẽ gặp các vấn đề về sức khỏe, tai nạn. Vì làm gì thì làm, chúng tôi không thể tiếp tục sự nghiệp này hoài và làm cho gia đình có cảm giác không an toàn. Nếu tôi còn theo sự nghiệp nữa thì người nguy hiểm nhất là Nghiệp". 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được 1 nghệ sĩ Vbiz tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới  - Ảnh 3.

Quốc cơ và Quốc Nghiệp đã nhiều lần thi đấu quốc tế và mang về thành tích nổi bật

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được 1 nghệ sĩ Vbiz tặng 900 triệu sau khi lập kỷ lục thế giới  - Ảnh 4.

Về sau, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vẫn đi diễn nhưng không thi đấu ở nước ngoài

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm