Quang Hải xuống đá hạng 5, chủ tịch Pau FC đánh giá thật lòng về 'Messi Việt Nam'

11/03/2023 08:17 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chủ tịch Pau FC mới đây đã lên tiếng về tình hình của Quang Hải tại Pháp.

Chủ tịch Pau FC nói về Quang Hải

Chủ tịch Pau FC, Laporte-Fray nói trên tờ La Rep des Pyrenees hôm 10/3: "Hiện tại, nhiều người vẫn xem Quang Hải là bản hợp đồng tiếp thị nhưng chúng tôi thì không".

Quang Hải đang gặp rất nhiều khó khăn ở Pau FC. Cựu cầu thủ của Hà Nội FC đã không thể giành suất đá chính tại Pau FC và gần đây phải xuống chơi với đội dự bị ở giải hạng 5 của Pháp.

Về tình hình của Quang Hải, ông Laporte-Fray chia sẻ: "CLB rất muốn Quang Hải là "Messi thực thụ", nhưng cậu ấy đến một môi trường bóng đá mới, cạnh tranh về thể chất khốc liệt hơn Việt Nam. Thật không dễ cho Quang Hải khi mà cậu ấy chỉ có một mình tại đây. Quang Hải không nói được tiếng Pháp và mới bắt đầu học tiếng Anh. Dù có người hỗ trợ đi nữa, cũng thật khó để giao tiếp với Quang Hải".

Quang Hải xuống đá hạng 5, chủ tịch Pau FC đánh giá thật lòng về 'Messi Việt Nam' - Ảnh 2.

Quang Hải không giành được suất đá chính tại Pau FC

Chủ tịch Pau FC nhấn mạnh: "Chúng tôi muốn Quang Hải tiến bộ hơn nữa ở đội một nhưng cậu ấy cần có thêm nhiều kỹ năng".

Pau FC sẽ gặp CLB Niort vào rạng sáng ngày 12/3 (giờ Việt Nam). "Hôm thứ Hai, tôi đã tổ chức cuộc họp với các cầu thủ và ban huấn luyện. Tôi đã đứng đầu CLB trong 28 năm và mất 25 năm để đưa Pau FC lên đá chuyên nghiệp. Tôi muốn tiếp tục hành trình đó. Tôi đã khuyến khích họ thi đấu nỗ lực, chơi bóng tự tin hơn. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ sẽ giành được kết quả tốt trước Niort".

Pau FC đang xếp thứ 16 trên BXH với 27 điểm sau 26 trận đấu. Trong khi đó, Nior đứng bét bảng.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm