Quang Hải nỗ lực tập luyện, quyết trở lại cùng Pau, mong được HLV Troussier gọi lên tuyển Việt Nam

27/05/2023 09:00 GMT+7 | Thế giới Sao

Dù không được ra sân trong quãng thời gian gần đây nhưng Quang Hải vẫn không quên nỗ lực tập luyện để giúp bản thân duy trì thể lực, phong độ.

Quang Hải nỗ lực tập luyện

Tiền đạo Nguyễn Quang Hải đang có một khoảng thời gian khó khăn tại Pau FC. Mới đây, anh tiếp tục bị gạch tên trong danh sách đăng ký cho trận đấu với Rodez tại giải Ligue 2 cuối tuần này. Quang Hải thậm chí còn không có tên trong danh sách dự bị.

Đây đã là lần thứ 8 liên tiếp Pau FC "bỏ rơi" cầu thủ được cho là hay nhất của Việt Nam.  Lần cuối Quang Hải ra sân ở Ligue 2 đã từ tháng 2 và cũng chỉ xuất hiện khoảng 10 phút. Cầu thủ sinh năm 1997 không có cơ hội thể hiện bản thân và điều đó khiến cửa lên tuyển tháng 6 tới của anh bị bỏ ngỏ.

Dù vậy, Quang Hải vẫn duy trì một chế độ tập luyện bài bản. Anh vẫn đang nỗ lực tập luyện từng ngày tại Pháp với mong muốn một ngày nào đó có thể trở lại đội hình của Pau FC.

Quang Hải nỗ luyện tập luyện tại Pháp (Nguồn: IG Quang Hải)

Mới đây, Quang Hải đã đăng một video lên Instagram cá nhân về ngày tập luyện của mình. Anh viết: "Nỗ Lực Để Tốt Hơn Ngày Hôm Qua".

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc thành công đến Quang Hải. Cũng có một số bình luận khuyên Quang Hải nên chuyển sang một đội bóng mới. Nhưng dù là gì thì các CĐV cũng đều mong tiền đạo 26 tuổi có một tương lai tươi sáng hơn.

Với việc vẫn duy trì chế độ ăn tập thường xuyên, người hâm mộ có thể yên tâm rằng thể lực và các kỹ năng của Quang Hải sẽ không bị mai một. Tuy nhiên, tâm lý thi đấu và cảm giác bóng thì lại là vấn đề khác. Hy vọng Quang Hải có thể vượt qua sóng gió trước mắt để có thể tiếp tục tỏa sáng trong tương lai.

Đây là điều Quang Hải sẽ cần phải nỗ lực bởi chỉ có vậy, anh mới mong chiếm trọn niềm tin từ HLV trưởng tuyệt Việt Nam Troussier, người vẫn đang lựa chọn nhân sự cho đợt tập trung sắp tới.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm