Đội Quang Hải sắp rớt hạng sau khi thua thảm trên sân nhà, fan Việt đồng loạt chúc mừng

22/05/2023 08:24 GMT+7 | Bóng đá Pháp

Thua vỡ mặt 2-6 trước đội khách Bastia, Pau FC đang đối mặt nguy cơ rớt hạng. Và các fan Việt, những người rất tức giận vì Quang Hải bị ngó lơ, lại được dịp mỉa mai.


Quang Hải tiếp tục bị phớt lờ, Pau FC tiếp tục sa sút

Tiếp đội bóng hạng tư Bastia trên sân nhà Nouste Camp, Pau FC tiếp tục không điền tên Quang Hải vào danh sách đăng ký. Đây là trận thứ 7 liên tiếp, tiền vệ người Việt Nam bị phớt lờ như thế. Pau đã gây bất ngờ khi mở tỷ số trước nhờ công M.George ở phút thứ 17. Nhưng hóa ra, đó lại là tình huống châm ngòi cho cơn mưa bàn thắng mà đội khách trút vào lưới chủ nhà. 

Đội Quang Hải sắp rớt hạng sau khi thua thảm trên sân nhà, fan Việt đồng loạt chúc mừng - Ảnh 2.

Quang Hải tiếp tục không được đăng ký trận thứ 7 liên tiếp

Bastia đại thắng với tỷ số của một set tennis (6-2), và đẩy Pau FC xuống vị trí thứ 16, chỉ còn hơn vùng nguy hiểm đúng 1 điểm. Như vậy, trong 4 vòng đấu gần nhất, đội bóng của Quang Hải chỉ giành được đúng 1 điểm trước Valenciennes (1-1), còn lại là những thất bại trước Nimes (2-3), Quevilyu Rouen (3-4), và Bastia (2-6). 

Đội Quang Hải sắp rớt hạng sau khi thua thảm trên sân nhà, fan Việt đồng loạt chúc mừng - Ảnh 3.

Pau FC thua thảm 2-6 trên sân nhà

Pau FC bị mỉa mai

Nếu như Valenciennes giành chiến thắng trên sân Le Havre ở trận đá muộn diễn ra đêm nay, Pau FC sẽ chính thức rơi xuống vùng nguy hiểm, khi mà giải chỉ còn 2 vòng nữa. Ligue 2 mùa này chỉ chọn 2 đội thăng hạng, nhưng có đến 4 đội bóng sẽ phải rớt hạng xuống Championat National (hạng 3). Cuộc chiến của Pau FC ở hai vòng cuối, vì thế, cực kỳ gian khó.  

Đội Quang Hải sắp rớt hạng sau khi thua thảm trên sân nhà, fan Việt đồng loạt chúc mừng - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng Ligue 2 lúc này

Ở vòng đấu áp chót (01h45, 27/5), Pau FC sẽ làm khách trên sân Rodez. Còn tại vòng cuối, họ sẽ tiếp Caen trên sân nhà Nouste Camp (01h45, 3/6). Trong khi Rodez (43 điểm) vẫn phải tránh xuống hạng thì Caen (58 điểm) đang đứng thứ 5 và sẽ là thử thách lớn cho đội bóng của Quang Hải. 

Đội Quang Hải sắp rớt hạng sau khi thua thảm trên sân nhà, fan Việt đồng loạt chúc mừng - Ảnh 5.

CĐV Việt Nam mỉa mai Pau FC bằng một loạt bình luận chúc mừng

Viễn cảnh xuống chơi ở hạng ba (Championat National) là khá rõ ràng với Pau FC. Và các fan Việt, những người vẫn còn tức giận vì đôi bóng này ngó lơ Quang Hải, lại được dịp để mỉa mai khi đồng loạt vào fanpage của đội bóng này để... chúc mừng. Có người thậm chí còn cho rằng đội bóng này đang bị nghiệp quật.


Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm