Quán cafe siêu hot, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam có gì lạ?

17/08/2017 13:10 GMT+7 | Quán tốt-Món ngon

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Alone Coffee  là quán cafe dành cho người cô đơn siêu hot tại Hà Nội. Quán có 3 khu: Khu độc thân (Lonely zone), Khu kết bạn (Friendly zone), Khu hẹn hò (Lovely zone). Với sự đầu tư công phu, mới lạ, bài trí bắt mắt, Alone Coffee mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Đến với Alone Coffee, những người cô đơn, chưa có người yêu, sẽ không còn cảm thấy tự ti vì ở đây họ gặp rất nhiều người như mình. Alone Coffee sẽ làm cho trái tim bị "tổn thương" của bạn vui trở lại bằng những chú gấu bông to đùng, nhìn cực đáng yêu. Giá cả ở Alone Coffee được đánh giá là hợp lý, vừa túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên.

 

+LONELY ZONE: Khu vực dành riêng cho những ai thích yên tĩnh. Khu này tuyệt đối bạn phải ngồi 1 mình hoặc cùng những chú gấu siêu ngộ nghĩnh của Alone Coffee. Hãy yên tâm là khu này rất rộng rãi và tất cả mn đều ngồi một mình, không phải ngại rồi hen 

+FRIENDLY ZONE : Khu vực kết bạn, ở khu này bạn sẽ được ghép đôi ngẫu nhiêu với 1 người không hề quen biết. Sẽ có một bức màn bí mật để tránh nhìn thấy mặt nhau, nếu trò chuyện vui vẻ các bạn có thể chủ động kéo màn lên. Khu này ghép ngẫu nhiên nam - nam, nữ - nữ hoặc nam - nữ. Có một phần ở khu này dành cho nhóm bạn đi cùng nhau.

+LOVELY ZONE: Đây là khu siêu lãng mạn, chỉ dành riêng cho các đôi.

*Về Alone Coffee

+Giờ mở cửa: 07h30 -- 22h30

+Địa chỉ: Tầng 4,5,6 tòa nhà 02 Trần Điền, Thanh xuân, Hà Nội. ( Số 228 Lê trọng tấn là đường Trần Điền nhé)

+Đặt chỗ: 094 204 2292 -- 0979 778 075

+Phản ánh chất lượng dịch vụ: 0985 076 155

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm