Puka tỏ rõ thái độ khó chịu khi liên tục bị hỏi chuyện cưới Gin Tuấn Kiệt

04/04/2023 09:42 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Puka và Gin Tuấn Kiệt vướng nghi vấn hẹn hò trong suốt hơn 3 năm qua, tuy nhiên cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận.

Vào tối ngày 3/4, Puka đã mở Q&A để trò chuyện giao lưu với người hâm mộ. Tại đây, đông đảo khán giả đã liên tục đặt câu hỏi bày tỏ sự tò mò về mối quan hệ thực sự giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt. Bên cạnh những câu hỏi về chuyện yêu đương, khán giả còn hỏi thời gian cặp đôi sẽ về chung một nhà. 

Trước hàng loạt thắc mắc của khán giả, Puka đã bày tỏ thái độ thất vọng và chán nản khi liên tục bị hỏi chuyện đời tư cá nhân. Ban đầu, nữ diễn viên 8x mong muốn có thể giao lưu và trò chuyện cùng với người hâm mộ, tuy nhiên một bộ phận khán giả liên tục chăm chăm hỏi vấn đề riêng tư khiến Puka khó chịu. Nữ diễn viên 8x đã đưa ra câu trả lời khi netizen đặt nghi vấn thực hư về chuyện yêu đương của cặp đôi. Trước câu hỏi: "Chị có yêu anh Gin không ạ" của một netizen, nữ diễn viên sinh năm 1989 đã không ngại trả lời trực tiếp.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tiếp theo 30% câu hỏi còn lại là 'Chị có yêu anh Gin không ạ' hoặc là 'Chị với anh Gin là mối quan hệ gì ạ', hoặc là những câu hỏi sỗ sàng hơn 'Khi nào chị cưới anh Gin ạ', hoặc tương tự: 'Chị với anh Gin khi nào đám cưới ạ’. Coi tức chưa. Kêu mở tổng đài lên để tâm sự, coi ai có chuyện gì để mình chia sẻ. Không ai chia sẻ chuyện gì với mình, toàn hỏi chuyện đời tư. Buồn. Nản không thèm nói luôn. Bảo sao tôi không trả lời".

Puka tỏ rõ thái độ khi bị người hâm mộ liên tiếp đặt câu hỏi về chuyện yêu đương với Gin Tuấn Kiệt

Puka tỏ thái độ khó chịu khi liên tục bị hỏi chuyện cưới Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 2.

Nữ diễn viên 8x thể hiện thái độ khó chịu và buồn bã khi bị khán giả hỏi quá nhiều về chuyện đời tư

Hơn 3 năm qua, Puka và "tình tin đồn" kém 5 tuổi liên tục vướng tin đồn tình cảm. Cả hai bị soi diện đồ đôi, đi du lịch cùng nhau, công khai xuất hiện tình tứ tại sự kiện trong suốt thời gian qua. Thậm chí, cặp đôi còn thường xuyên tung thính qua lại trên mạng xã hội. Dù liên tiếp để lộ bằng chứng hẹn hò tình cảm nhưng cho đến nay, cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận. Người hâm mộ đang "lót dép" mong chờ tin vui của Puka và tình trẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Puka từng khen ngợi Gin Tuấn Kiệt là người hiền lành, chân thật. Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Puka cho hay: "Khi tôi yêu một ai đó, tôi sẽ chọn một người có thể chăm sóc, bảo vệ và đặc biệt người đó có thể hiểu và thông cảm cho công việc của tôi là được. Một người đàn ông mang lại cho tôi hạnh phúc là người khiến tôi luôn thấy bình yên trước sóng gió cuộc đời".

Puka tỏ thái độ khó chịu khi liên tục bị hỏi chuyện cưới Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 3.

Puka tỏ thái độ khó chịu khi liên tục bị hỏi chuyện cưới Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 4.

Puka tỏ thái độ khó chịu khi liên tục bị hỏi chuyện cưới Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 5.

Cả hai liên tục bị netizen soi ra bằng chứng hẹn hò tình cảm như mặc đồ đôi, sống chung nhà… thời gian qua

Puka tỏ thái độ khó chịu khi liên tục bị hỏi chuyện cưới Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 6.

Puka tỏ thái độ khó chịu khi liên tục bị hỏi chuyện cưới Gin Tuấn Kiệt - Ảnh 7.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa xác nhận về mối quan hệ này

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm