Lộ tin nhắn mùi mẫn của PuKa với Gin Tuấn Kiệt, phản ứng của đàng trai mới bất ngờ

11/02/2023 10:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Động thái mới đây của Puka và "tình tin đồn" Gin Tuấn Kiệt khiến dân tình thích thú.

Thời gian vừa qua, netizen soi ra hàng loạt bằng chứng Puka và Gin Tuấn Kiệt diện đồ đôi, "hint" sống chung nhà. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng xác nhận về chuyện tình cảm. Mới đây, Puka bất ngờ chia sẻ đoạn tin nhắn với Gin Tuấn Kiệt. Khi nữ diễn viên than thở chuyện bị cún cưng cào xước mặt, Gin Tuấn Kiệt đã hài hước nhắn xin chú chó Nino này. 

Đáng chú ý, nữ diễn viên 8x đã ngỏ ý đề nghị Gin Tuấn Kiệt nuôi cô: "Hay em xin nuôi chị đi. Chị để Nino tự sống một mình". Trước lời nói của đàn chị, nam diễn viên 9x hài hước đáp: “Nhưng nuôi Nino em nựng được. Chứ nuôi chị sợ không nựng được". Đoạn tin nhắn đáng yêu của cả hai khiến dân tình rần rần, tiếp tục "đẩy thuyền" nhiệt tình. 

Puka công khai tin nhắn xin được Gin Tuấn Kiệt nuôi, đàng trai phản ứng sao? - Ảnh 1.

Puka công khai đoạn tin nhắn thân thiết với Gin Tuấn Kiệt. Thậm chí, nữ diễn viên còn bày tỏ mong muốn được anh nuôi

Puka từng lên tiếng chia sẻ về hình mẫu chồng lý tưởng: "Từ trước giờ, tôi chỉ thích yêu người trong nghề. Vì đặc thù công việc, tôi tiếp xúc với rất nhiều bạn diễn nam, nếu bạn trai không hiểu sẽ dễ dẫn ghen tuông. Mẫu bạn trai của tôi là người đàn ông chững chạc, trưởng thành, không quan trọng tuổi tác". Thời gian qua, dù liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận. Người hâm mộ vẫn đang mong chờ tin vui từ cặp đôi này.

Puka công khai tin nhắn xin được Gin Tuấn Kiệt nuôi, đàng trai phản ứng sao? - Ảnh 2.

Tới nay, cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng xác nhận về chuyện tình cảm với đối phương

Puka công khai tin nhắn xin được Gin Tuấn Kiệt nuôi, đàng trai phản ứng sao? - Ảnh 3.

Puka cho biết thích yêu người trong nghề. Mẫu bạn trai của cô là người đàn ông trưởng thành và không quan trọng tuổi tác

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm